Lãnh đạo Công an quận Liên Chiểu đối thoại với cán bộ chiến sĩ trẻ

Thứ hai, 18/04/2022 17:03
Thượng tá Ngô Văn Công - Trưởng CAQ Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) cho biết, Đảng ủy CAQ vừa tổ chức buổi đối thoại với cán bộ chến sĩ trẻ là đoàn viên thanh niên và hội viên phụ nữ CAQ năm 2022.
Bí thư Đoàn CAQ Liên Chiểu giới thiệu danh sách Đoàn viên ưu tú cho Đảng ủy CAQ tại buổi đối thoại.
Bí thư Đoàn CAQ Liên Chiểu giới thiệu danh sách Đoàn viên ưu tú cho Đảng ủy CAQ tại buổi đối thoại.

Dịp này, các cán bộ trẻ thuộc CAQ mạnh dạn bày tỏ đề xuất những ý kiến xung quanh các chủ đề về: Công tác xây dựng Đoàn, tham gia xây dựng Đảng và phát triển đảng viên; Phong trào tuổi trẻ sáng tạo, phong trào xung kích bảo vệ an ninh Tổ quốc giữ gìn trật tự xã hội; Công tác giáo dục chính trị tư tưởng; Phong trào thanh niên tình nguyện, chăm sóc, bảo vệ, giáo dục thiếu niên nhi đồng; Các chương trình đồng hành với thanh niên trong học tập, lập nghiệp, rèn luyện phát triển kỹ năng, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần...

Những tâm tư, nguyện vọng của cán bộ trẻ đã được lãnh đạo Đảng ủy CAQ giải đáp và đi sâu phân tích từng nội dung cụ thể. Theo Thượng tá Công, những tâm tư, kiến nghị, đề xuất của cán bộ chiến sĩ trẻ đều là những đóng góp tích cực, đang cống hiến khát vọng, ước mơ hoài bão của mình cho quá trình phát triển và trưởng thành của CAQ thời gian qua và những năm tiếp theo. Lãnh đạo, Đảng ủy CAQ sẽ luôn tạo điều kiện tốt nhất để cán bộ trẻ phát triển và trưởng thành hơn trong thời gian tới.

Công Hạnh