Lãnh đạo thành phố ấn tượng với những thành quả khởi sắc của các doanh nghiệp

Thứ ba, 31/01/2023 12:01
Ngày 31-1, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn Đại biểu quốc hội TP Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng có chuyến thăm, động viên lễ ra quân đầu năm tại Công ty CP Cao su Đà Nẵng và Công ty TNHH Nhà máy bia Heineken Việt Nam.
Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Quảng thăm, động viên lễ ra quân tại Công ty TNHH Nhà máy bia Heineken Việt Nam
Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Quảng thăm, động viên ra quân và thăm cơ sở sản suất kinh doanh của Công ty CP Cao su Đà Nẵng

Cùng tham dự chuyến đi có ông Trần Phước Sơn, Phó Chủ tịch HĐND thành phố và ông Lê Quang Nam, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Tại các đơn vị, thay mặt lãnh đạo thành phố, Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Quảng rất vui và ấn tượng về những thành quả khởi sắc mà doanh nghiệp đã gặt hái được trong năm 2022, trong đó CP Cao su Đà Nẵng đạt mức doanh thu hơn 5.100 tỷ đồng, tăng 20% so với năm 2020; mức thu nhập bình quân của hơn 2.000 lao động đạt 18 triệu đồng/người/tháng. Trong khí đó, Công ty TNHH Nhà máy bia Heineken Việt Nam kết quả kinh doanh các mảng đều tăng. Đáng chú ý, năm 2022, Công ty là đơn vị đóng thuế cho thành phố nhiều nhất với 2.700 tỷ đồng và tham gia tốt công tác an sinh xã hội.

Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Quảng thăm, động viên lễ ra quân tại Công ty TNHH Nhà máy bia Heineken Việt Nam

Tặng quà và lì xì đầu năm mới cho cán bộ, công nhân viên các Công ty, Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Quảng kỳ vọng trong năm mới Quý Mão, các doanh nghiệp sẽ phát huy thành quả đạt được trong năm 2022, tiếp tục phấn đấu đạt mức tăng trưởng cao hơn nữa trong năm 2023, giúp công ăn việc làm của người lao động ổn định và tạo ra những giá trị mới trong sản xuất kinh doanh. Phần thành phố, Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Quảng cho biết sẽ luôn đồng hành và tạo điều kiện tốt nhất để doanh nghiệp phát triển khởi sắc, góp phần vào sự phát triển của thành phố.

Công Hạnh