Lãnh đạo TP Đà Nẵng thăm, chúc Tết các cơ quan, đơn vị

Thứ ba, 06/02/2024 12:08
Sáng ngày 6-2, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh đã đi thăm, chúc Tết các đơn vị Quân đội đóng trên địa bàn thành phố và Cty CP Cấp nước Đà Nẵng.

Tại Bộ Chỉ huy BĐBP TP Đà Nẵng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh đã nghe Đại tá Trần Công Thành, Chỉ huy trưởng BCH BĐBP TP báo cáo một số nhiệm vụ chính sẽ được triển khai trong thời điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán nhằm góp phần đảm bảo tình hình an ninh biên giới trên địa bàn, tuyến phụ trách.

Phó Chủ tịch Hồ Kỳ Minh tặng quà Tết Cty CP Cấp nước Đà Nẵng
Phó Chủ tịch Hồ Kỳ Minh tặng quà Tết BCH BĐBP TP Đà Nẵng

Phát biểu tại cuộc gặp, Phó Chủ tịch Hồ Kỳ Minh đặc biệt lưu ý, thành phố đang tập trung phát triển du lịch, tổ chức bắn pháo hoa đêm Giao thừa, do vậy đề nghị BĐBP thành phố cần chủ động chuẩn bị các phương án phối hợp với các lực lượng làm tốt công tác đảm bảo ANTT, phòng chống cháy, nổ trên sông, biển; đặc biệt là Âu thuyền Thọ Quang; đẩy mạnh công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm ma túy và các loại tội phạm khác.

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch Hồ Kỳ Minh cũng đã đến, thăm, chúc Tết CBCS Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Đà Nẵng.

Phó Chủ tịch Hồ Kỳ Minh thặng quà Tết CBCS Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Đà Nẵng

* Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Đà Nẵng cũng đã đến thăm, chúc Tết Trung đoàn Bộ binh 971 và Tiểu đoàn Tăng-Thiết giáp 699 thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự TP Đà Nẵng.

Phó Chủ tịch Hồ Kỳ Minh tặng quà Tết Trung đoàn Bộ binh 971

Tại các nơi đến thăm, Phó Chủ tịch Hồ Kỳ Minh đánh giá cao công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu của các đơn vị cũng như công tác tổ chức hội thi, hội thao, diễn tập cấp thành phố và khu vực; công tác huấn luyện chiến sĩ mới.

Phó Chủ tịch Hồ Kỳ Minh tặng quà Tết Tiểu đoàn Tăng-Thiết giáp 699

Phó Chủ tịch Hồ Kỳ Minh đề nghị, trong dịp Tết, các đơn vị tập trung chăm lo tốt đời sống tinh thần, vật chất cho CBCS; hoàn thành tốt các nhiệm vụ cấp trên giao phó; đồng thời phối hợp tốt với chính quyền địa phương tham gia ứng phó với các sự cố thiên tai, bão lụt, đặc biệt là những vùng thấp trũng trên mỗi địa bàn nhằm hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại về người và tài sản.

* Cùng ngày, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh cũng đã đến thăm, chúc Tết Cty CP Cấp nước Đà Nẵng.

Phó Chủ tịch Hồ Kỳ Minh tặng quà Tết Cty CP Cấp nước Đà Nẵng

Phát biểu tại cuộc gặp, Phó Chủ tịch Hồ Kỳ Minh, thành phố đã đưa Nhà máy nước Hòa Liên đi vào hoạt động, góp phần đảm bảo an ninh nguồn nước trên địa bàn. Phó Chủ tịch cho biết, du lịch TP đang trên đà hồi phục, nhiều nhà đầu tư đã chọn Đà Nẵng để triển khai các dự án, do vậy ngành cấp nước cần sớm có kế hoạch đảm bảo nhu cầu nguồn nước để phục vụ một cách có hiệu quả nhất nhằm góp phần vào sự phát triển chung của thành phố.

PHƯƠNG KIẾM