Người dân gửi thư cảm ơn lực lượng Công an khám phá nhanh vụ trộm cắp tài sản

Thứ ba, 27/07/2021 16:52

Lá thư cảm ơn của ông Võ Quang.

Ngày 26-7, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông nhận được thư cảm ơn của ông Võ Quang, trú tại xã Nghĩa Thắng, H. Đắk R'lấp tỉnh Đắk Nông bày tỏ lòng cảm kích trước tinh thần trách nhiệm, vì nhân dân phục vụ của lực lượng CAH Đắk R'lấp trong việc khám phá nhanh vụ trộm cắp xe máy.

Theo đó, vào ngày 13-7-2021 trong lúc đi làm rẫy, do sơ hở nên gia đình ông Quang đã bị kẻ gian lấy trộm chiếc xe máy mang BKS 77 D1 - 022.30. Ngay sau đó gia đình ông Quang đã trình báo sự việc với cơ quan Công an để xác minh điều tra, truy bắt đối tượng. Với tinh thần quyết tâm cao, sau 4 giờ kể từ khi tiếp nhận tin báo, Đội Cảnh sát hình sự CAH Đắk R'lấp đã phối hợp với Công an các xã Nghĩa Thắng, Đạo Nghĩa và Đắk Wer nhanh chóng điều tra, bắt giữ 2 đối tượng, thu giữ chiếc xe máy bị mất để làm thủ tục trao trả lại cho gia đình ông Quang.

"Với sự nhiệt tình và tinh thần vì nhân dân phục vụ, lực lượng Công an huyện và Công an xã, trong đó có Công an xã Nghĩa Thắng đã không quản ngại khó khăn, đêm hôm, mưa gió kịp thời điều tra, bắt giữ được đối tượng cùng tang vật, bảo vệ cuộc sống bình yên của nhân dân. Gia đình tôi rất vui mừng phấn khởi khi nhận được tài sản bị mất. Chúng tôi rất cảm ơn lực lượng Công an Đắk Nông nói chung, CBCS Công an huyện, Công an xã nói riêng và mong muốn các anh tiếp tục lập thêm nhiều thành tích, chiến công, bảo vệ cuộc sống bình yên, hanh phúc của nhân dân", trong thư ông Võ Quang chia sẻ.

Hồng Long