Nhiều tấm lòng thơm thảo trong mùa dịch

Thứ tư, 15/04/2020 16:54

Báo Công an TP Đà Nẵng tiếp nhận tiền ủng hộ từ Công ty TNHH Nguyên Lâm.

Ngày 14-4, thông qua Báo Công an TP Đà Nẵng, Công ty TNHH Nguyên Lâm trao tặng số tiền 20 triệu đồng, chung tay cùng TP Đà Nẵng phòng, chống dịch Covid-19. Ông Phan Thanh Sơn, Giám đốc công ty chia sẻ, đây là số tiền công ty đã vận động cán bộ, nhân viên quyên góp để ủng hộ các y, bác sỹ đang làm công tác chống dịch và các chốt chặn kiểm soát dịch trên địa bàn.Món quà này sẽ được Báo trao tận tay đến các đơn vị ở tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

THANH HOA

 CAP Hòa Cường Bắc đến từng nhà dân để tặng quà. 

Đà Nẵng - CAP Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu đã vận động các Mạnh Thường Quân ủng hộ 140 suất quà gồm gạo và các nhu yếu phẩm thiết yếu để tặng cho hộ nghèo, người bán vé số, hàng rong không có thu nhập trong mùa dịch; lực lượng BVDP, dân phòng của phường. Tổng giá trị gần 40 triệu đồng.

M.VINH

  CBCS Đồn Biên phòng Phú Lộc tặng quà cho các hộ khó khăn. 

* Đồn Biên phòng Phú Lộc (Bộ chỉ huy BĐBP TP Đà nẵng) đã phối hợp với Hội LHPN P. Thanh Khê Tây, Q. Thanh Khê vận động các Mạnh Thường Quân tổ chức trao 10 suất quà (mỗi suất 500.000 đồng) cho các hộ gia đình khó khăn, có người đau ốm, bệnh tật, người già neo đơn trên địa bàn phường với mong muốn các hộ vượt qua khó khăn. Dịp này, CBCS Đồn Biên phòng Phú Lộc còn phối hợp với các Hội, đoàn thể 4 phường khu vực biên giới biển thăm hỏi, tặng kinh phí nhận đỡ đầu tháng 2, 3, 4-2020 cho 4 cháu khó khăn trong mô hình"Con nuôi Đồn Biên phòng".

Công Hạnh

* Chiều ngày 14-4, CAQ Thanh Khê đã tổ chức trao tặng 3 tấn gạo cho UBND 10 phường để hỗ trợ cho các hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn. Toàn bộ kinh phí cho đợt hỗ trợ này được CAQ Thanh Khê vận động các nhà hảo tâm đóng góp. 

P.K

Hỗ trợ gạo cho người dân bản Avia.

* Quảng Trị - Ngày 14-4, UBMTTQVN H.Hướng Hóa phối hợp với Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch bệnh Covid-19 huyện tổ chức hỗ trợ 18,5 tấn gạo và 105 két mì tôm cho hộ nghèo tại 21 xã, thị trấn, trong đó có nhiều xã giáp biên với Lào. Cũng nhằm động viên, sẻ chia với bà con đôi bên biên giới, BĐBP Quảng Trị và Đồn Biên phòng Hướng Lập đã tiến hành trao hỗ trợ 1 tấn gạo cho bà con tại 3 bản Avia, Tà Pọong, Cóc Rạc (H.Sê Pôn, Savannakhet, Lào) và 2,5 tấn gạo cho cư dân 2 xã biên giới Hướng Việt, Hướng Lập (H.Hướng Hóa).

Bảo Hà

Mang quà tặng đến tận tay người dân.

Đắk Nông - Chiều  14-4, Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh phối hợp với Công an thành phố Gia Nghĩa và Phòng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc đến từng nhà để tặng quà và tuyên truyền pháp luật về phòng chống tội phạm, phòng chống dịch bệnh Covid-19 cho các hộ gia đình dân tộc thiểu số, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đắk Nia, Đắk R'Moan và P. Quảng Thành, thành phố Gia Nghĩa.

 60 suất quà, mỗi suất gồm 10kg gạo và các nhu yếu phẩm khác như: nước mắm, dầu ăn, mì tôm, đường, sữa ... có tổng trị giá 21 triệu đồng đã được đoàn công tác đến trao tận tay cho 60 hộ gia đình.

Hồng Long