Phân luồng giao thông phục vụ lễ hội pháo hoa

Thứ ba, 30/04/2019 09:00

ĐÀ NẴNG- Văn phòng UBND TP Đà Nẵng cho biết, UBND TP vừa thống nhất phương án phân luồng giao thông và lắp đặt trụ, treo quốc kỳ các quốc gia phục vụ Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng- DIFF 2019. Theo đó, trong các ngày trình diễn pháo hoa: 1-6, 8-6, 15-6, 22-6 và 6-7, cấm ô-tô (trừ các xe phục vụ DIFF 2019 được cấp phù hiệu) lưu thông trên các tuyến đường: Bạch Đằng, Trần Phú, 3-2, Lê Duẩn (đoạn từ đường Ông ích Khiêm đến Trần Phú), 2-9 (đoạn từ cầu Tiên Sơn đến phía Tây cầu Rồng), Trần Hưng Đạo (từ Nguyễn Công Trứ đến Vân Đồn), Ngô Quyền (đoạn từ Nguyễn Văn Thoại đến Yết Kiêu), Phạm Văn Đồng, Võ Văn Kiệt, Nguyễn Thế Lộc trong thời gian từ 16 giờ đến khi kết thúc trình diễn pháo hoa.

Cấm tất cả các phương tiện (trừ các xe phục vụ DIFF 2019 được cấp phù hiệu) lưu thông trên các tuyên đường: Bạch Đằng (đoạn từ Phan Đình Phùng đến Lý Thường Kiệt), An Đồn, cầu Sông Hàn và 2 đường gom phía Đông, Trần Hưng Đạo (đoạn từ ngã ba Nguyễn Công Trứ đến Vân Đồn), Nguyễn Thế Lộc trong thời gian từ 17 giờ đến khi kết thúc trình diễn pháo hoa.

Cấm xe kéo rơ-moóc và xe kéo sơ-mi rơ-moóc lưu thông trên đường Ngũ Hành Sơn từ 16 giờ đến 24 giờ. Cấm dừng, đỗ xe (trừ các xe phục vụ DIFF 2019 được cấp phù hiệu) trên các đường: Bạch Đằng (từ Nguyễn Văn Linh đến Thành Điện Hải), Trần Phú, các đường ngang nối Bạch Đằng với Trần Phú, Trần Hưng Đạo (từ cầu Rồng đến Vân Đồn), Ngô Quyền (từ Nguyễn Thế Lộc đến Nguyễn Công Trứ), các đường ngang nối đường Trần Hưng Đạo với Ngô Quyền, đường gom cầu Rồng, đường gom cầu Sông Hàn trong thời gian từ 15 giờ đến 24 giờ. Ngoài ra, Đà Nẵng cũng sẽ lắp đặt các biển báo chỉ dẫn xe khách đến khán đài xem pháo hoa với lộ trình cụ thể.

P.K