Quần thể Trung tâm hội nghị quốc tế Ariyana đạt nhiều giải thưởng World Luxury Awards 2023

Thứ năm, 09/11/2023 13:30
Cung hội nghị quốc tế Ariyana Convention Centre Danang thuộc quần thể du lịch Furama – Ariyana Đà Nẵng vừa được trao giải thưởng World Luxury Awards 2023 ở hạng mục Cung hội nghị quốc tế tốt nhất Việt Nam.
Cung hội nghị quốc tế Ariyana.
Cung hội nghị quốc tế Ariyana.

Chiến thắng hạng mục “Best Convention Centre in Vietnam” tại Giải thưởng World Luxury Travel Awards 2023 một lần nữa đã khẳng định vai trò dẫn đầu về chất lượng và dịch vụ của Cung hội nghị Ariyana tại Việt Nam và trên bản đồ du lịch thế giới đồng thời là bước tiến quan trọng để kết nối cung hội nghị Quốc tế ICP tạo thành quần thể MICE lớn nhất Việt Nam. Ban Tổ chức Giải thưởng World Luxury Travel Awards 2023 cũng đã trao giải thưởng du lịch World Luxury Awards 2023 cho 3 thương hiệu của quần thể du lịch Furama – Ariyana Đà Nẵng gồm: Giải thưởng Khu nghỉ dưỡng biển sang trọng nhất Đông Nam Á (dành cho Furama Resort Đà Nẵng), Nhà hàng sang trọng di sản bậc nhất Châu Á (dành cho nhà hàng Don Ciprianis), Spa với kiến trúc theo chủ đề độc đáo nhất Đông Nam Á (dành cho V-senses Wellness & Spa).

Ra đời từ năm 2006, World Luxury Hotel Awards là một trong những giải thưởng du lịch thường niên uy tín trên thế giới. Giải thưởng bầu chọn và tôn vinh các khu resort với những thành tích vượt trội và cống hiến không ngừng nghỉ cho sự phát triển của ngành dịch vụ du lịch và lữ hành. Giải thưởng tổ chức bình chọn hàng năm với hơn 300.000 đánh giá từ độc giả, du khách và các chuyên gia trong lĩnh vực du lịch trên toàn thế giới.

Bảo Nam