Rà soát công tác chuẩn bị tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022

Thứ năm, 28/07/2022 14:50
Chiều 27-7, Trung tướng Lê Quốc Hùng, Thứ trưởng Bộ Công an chủ trì cuộc họp với các cục chuyên môn, kết nối trực tuyến đến Công an 63 tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương để kiểm tra tiến độ thực hiện Kế hoạch số 333/KH-BCĐ ngày 30-6-2022 của Ban Chỉ đạo thực hiện phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (TDBVANTQ). Thượng tá Nguyễn Đại Đồng, Phó Giám đốc Công an thành phố Đà Nẵng chủ trì họp tại điểm cầu Đà Nẵng.
Đại biểu tham dự Hội nghị tại điểm cầu Công an thành phố Đà Nẵng.
Đại biểu tham dự Hội nghị tại điểm cầu Công an thành phố Đà Nẵng.

Theo báo cáo Thượng tá Nguyễn Đại Đồng, đến nay, CATP Đà Nẵng đã hoàn thành hồ sơ đề nghị khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào TDBVANTQ để biểu dương, khen thưởng trong Ngày hội năm 2022. Trong đó, CATP đã đề nghị Bộ Công an tặng bằng khen cho 1 tập thể, 2 cá nhân; đề nghị UBND TP tặng bằng khen cho 2 tập thể, 1 cá nhân và Giám đốc sẽ tặng giấy khen cho 15 tập thể, 19 cá nhân. CATP Đà Nẵng đã hoàn thành và gửi hồ sơ đề nghị tặng Kỷ niệm chương Bảo vệ an ninh Tổ quốc cho 33 lãnh đạo, 176 Bảo vệ dân phố, Bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở giáo dục.

Thứ trưởng Lê Quốc Hùng nhấn mạnh Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022 là một sự kiện chính trị quan trọng, được tổ chức từ 1-8 đến hết 19-8 ở tất cả các xã, phường, thị trấn trên cả nước. Đây là ngày hội của toàn dân, là dịp để kịp thời khen thưởng và động viên toàn dân chung tay bảo vệ an ninh Tổ quốc. Công an các đơn vị, địa phương phải chuẩn bị hết sức chu đáo, có kế hoạch, chương trình tham mưu cụ thể với Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Đảng ủy, UBND các tỉnh, thành phố cũng như kế hoạch tuyên truyền rộng rãi tới toàn dân để tổ chức "Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" thành công theo đúng như kế hoạch đã đề ra.

LÊ ANH TUẤN