Tạm giữ hai nghi can để điều tra vụ án mạng tại H. Đạ Tẻh

Thứ hai, 06/04/2020 18:36

Căn nhà xảy ra vụ án mạng.

Ngày 5-4, Công an tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, đồng thời tạm giữ bà Nguyễn Thị Nga, 47 tuổi và con trai là Phạm Văn Trường, 19 tuổi để điều tra vụ án mạng xảy ra trên địa bàn xã Quốc Oai, H. Đạ Tẻh (tỉnh Lâm Đồng).

Thông tin ban đầu, sáng 4-4, ông Phạm Văn Dũng, 56 tuổi, trú xã Quốc Oai, H. Đạ Tẻh bị chấn thương, được người nhà đưa đến Bệnh viện 2 Lâm Đồng (đóng tại TP Bảo Lộc) để cấp cứu. Tuy nhiên đến trưa cùng ngày, nạn nhân tử vong do vết thương quá nặng.

Trong quá trình cấp cứu, các bác sĩ tại Bệnh viện II Lâm Đồng phát hiện vết thương trên người nạn nhân nghi là do bị bắn nên đã báo cơ quan Công an tại địa phương. Nhận được tin báo, CAH Đạ Tẻh đã có mặt phong tỏa, bảo vệ hiện trường và báo cáo vụ việc tới Công an tỉnh Lâm Đồng. Sáng 5-4, Công an tỉnh Lâm Đồng cùng các cơ quan chức năng đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ vụ án mạng. Bước đầu, cơ quan chức năng xác định có 2 nghi can là bà Nguyễn Thị Nga (vợ nạn nhân) và Phạm Văn Trường (con trai nạn nhân) có liên quan trực tiếp đến cái chết của ông Dũng.

L.Đ