Tặng quà Tết cho lực lượng an ninh cơ sở, công an hưu và gia đình khó khăn

Thứ ba, 25/01/2022 13:08

Đà Nẵng: Sáng ngày 25-1, tại khu tiền sảng Siêu thị Coop Mart trên đường Điện Biên Phủ, Phòng Ngoại tuyến Công an TP Đà Nẵng phối hợp với CAP Thanh Khê Đông, Q.Thanh Khê tổ chức “Phiên chợ 0 đồng” để trao 150 suất quà Tết cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Các hộ được nhận phần quà gồm dầu ăn, gạo, trứng gà, bột ngọt, nước suối và 8 loại rau, củ, quả các loại.

Người lao động khó khăn tham gia “Phiên chợ 0 đồng”.

P.KIẾM

Đà Nẵng: Sáng ngày 25-1, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế CAQ Thanh Khê phối hợp với UBMTTQVN và CAP Tam Thuận tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương”. Tại đây, Đội CSKT đã trao 50 suất quà cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường, giúp bà con có thêm điều kiện vui Xuân, đón Tết.

P.KIẾM

Đội CSKT CAQ Thanh Khê trao quà cho các hộ nghèo P.Tam Thuận.

Đà Nẵng: Sáng ngày 25-1, CAP Thanh Khê Đông, Q.Thanh Khê đã tổ chức gặp mặt, tặng quà cho 20 đồng chí là cán bộ Công an hưu đang sinh sống trên địa bàn phường nhân dịp đón Xuân Nhâm Dần. Dịp này, CAP Thanh Khê Đông cũng đã hỗ trợ 10 suất quà, trị giá mỗi suất 300.000 đồng cho lực lượng an ninh cơ sở nhằm động viên mọi người tiếp tục phát huy hơn nữa hiệu quả công tác đảm ANTT trong dịp Tết.

CAP Thanh Khê Đông gặp mặt, tặng quà cán bộ Côn an hưu và lực lượng an ninh cơ sở.

P.KIẾM