Thừa Thiên- Huế: Cháy chợ Khe Tre tại huyện miền núi Nam Đông

Chủ nhật, 03/12/2023 10:18
Sáng 3-12, ông Trần Quốc Phụng- Chủ tịch UBND huyện Nam Đông cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ cháy chợ Khe Tre vào rạng sáng cùng ngày đã thiêu rụi nhiều hàng hóa của tiểu thương.

Theo thông tin ban đầu từ lực lượng chức năng, vụ cháy chợ Khe Tre xảy ra vào khoảng 3 giờ ngày 3-12. Khi đám cháy tại chợ bắt đầu bùng phát thì một số tiểu thương buôn bán hàng thịt đến chợ sớm đã phát hiện vụ việc.

Ngay sau đó, Ban Quản lý chợ Khe Tre và các tiểu thương đã cấp báo đến các cơ quan chức năng.

Lực lượng công an PCCC tiến hành dập tắt đám cháy
Vụ cháy xảy ra lúc 3 giờ sáng ngày 3-12

Tuy nhiên, vì đường xa và trời mưa to nên phải mất nhiều thời gian lực lượng của Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế mới tiếp cận được hiện trường.

Lãnh đạo công an địa phương có mặt tại hiện trường chỉ đạo điều tra nguyên nhân vụ cháy

Ngọn lửa đã nhanh chóng bao trùm nhiều khu vực ở chợ, nhất là khu vực đình chợ, nhiều quầy hàng tại chợ bị thiêu rụi. Chứng kiến các quầy hàng bị thiêu rụi, nhiều tiểu thương kinh doanh tại ngôi chợ lớn nhất huyện Nam Đông này đã la hét, gào khóc.

Lực lượng công an PCCC tiến hành dập tắt đám cháy

Theo chủ tịch huyện Nam Đông, đến khoảng 5 giờ ngày 3-12, đám chạy tại chợ Khe Tre đã được dập tắt. Hiện thiệt hại do vụ cháy gây ra cũng như nguyên nhân dẫn đến hỏa hoạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

HẦU TỶ