Tiền đạo Hà Minh Tuấn đã xuất viện sau chấn thương bất tỉnh trong trận đấu với Đồng Nai

Thứ hai, 19/02/2024 08:35
Sáng 19-2, CLB bóng đá SHB Đà Nẵng cho biết, tiền đạo Hà Minh Tuấn của đội đã xuất viện sau khi được các bác sĩ Bệnh viện Đà Nẵng thăm khám, chụp CT để xác định chấn thương gây bất tỉnh tạm thời trong trận đấu với Đồng Nai trên SVĐ Hòa Xuân vào chiều 18-2.

Cụ thể, ở phút 50, Tuấn nhảy lên tranh chấp bóng và va chạm với đầu của đội trưởng Bùi Ngọc Thịnh (CLB Đồng Nai). Ngay khi tiếp đất, Hà Minh Tuấn đã nằm bất động. Tiền vệ Phạm Văn Hữu (SHB Đà Nẵng) lập tức cho tay vào miệng đồng đội để tránh bị nuốt lưỡi. Trọng tài chính Trương Quang Thông phất tay yêu cầu bác sĩ vào sân.

Hà Minh Tuấn đã tĩnh táo sau khi được cấp cứu tại Bệnh viện Đà Nẵng.
Tiền đạo Hà Minh Tuấn nhảy lên tranh chấp với hậu vệ Đồng Nai.
Hà Minh Tuấn được đồng đội sơ cứu sau khi ngã xuống đất bất tỉnh.

Dù được sơ cứu nhanh chóng, nhưng Tuấn gần như không có phản ứng với các động tác kiểm tra của bác sĩ. Trước tình thế nguy cấp, các bác sĩ đã yêu cầu xe cấp cứu chạy thẳng vào sân để đưa Hà Minh Tuấn đến bệnh viện. Sau khi chụp cắt lớp vùng đầu, thật may là chấn thương của Hà Minh Tuấn không nghiêm trọng.

Tiền đạo Hà Minh Tuấn bất tỉnh, rời sân bằng cáng.
Hà Minh Tuấn được di chuyển bằng xe cấp cứu đến Bệnh viện Đà Nẵng.

Trong cuộc họp báo sau trận đấu, HLV trưởng Trương Việt Hoàng của CLB bóng đá SHB Đà Nẵng cho biết, Tuấn chỉ bị chấn động não, có vết thương ở vùng đầu phải khâu 2 mũi và đã tĩnh táo hoàn toàn khi đến bệnh viện.

Hà Minh Tuấn đã tĩnh táo sau khi được cấp cứu tại Bệnh viện Đà Nẵng.

Tiền đạo Hà Minh Tuấn từng được HLV Park Hang Seo triệu tập cho vòng loại World Cup 2022 trong năm 2019. Ở giải hạng nhất 2023 - 2024, anh ghi 1 bàn sau 8 trận ra sân (6 trận đá chính) cho CLB bóng đá SHB Đà Nẵng.

Tin, ảnh: Đinh Nga