Tìm người thân của nạn nhân tử vong trong nhà trọ!

Thứ ba, 16/05/2023 12:47
Một nạn nhân được phát hiện tử vong trong phòng tắm nhà trọ, nhưng chưa xác định được người thân, nên đang được cơ quan Công an nỗ lực tìm kiếm…
Hiện trường vụ việc
Nhà trọ nơi phát hiện nạn nhân tử vong

Công an quận Liên Chiểu ngày 16-5 cho biết, đang tích cực tìm kiếm thông tin người thân của một nạn nhân vừa phát hiện tử vong trong một phòng tắm khu nhà trọ trên địa bàn phường Hòa Khánh Nam.

Trước đó khoảng 20h ngày 15-5, nhân viên của Công ty TNHH inox Tuấn phương phát hiện ông Vũ Văn Mua (1968, trú tại tổ 5, phường Tân Chính, quận Thanh Khê - là nhân viên của Công ty) hiện đang ở trong phòng trọ của Công ty, số 37 Đồng Trí 3, phường hoà Khánh Nam, khoá cửa trong, nhưng gọi mãi không được nên báo sự việc với Công an phường). Sau khi lực lượng chức năng cạy cửa vào trong thì phát hiện ông Mua đã tử vong trong phòng tắm (thân thể không mặc áo quần).

Hiện trường vụ việc

Hiện lực lượng Công an đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, tử thi, xác định lại lịch nạn nhân, nhưng nạn nhân không có người thân. Cụ thể, ba mẹ của nạn nhân là Vũ Văn Khôi và bà Nguyễn Thị Gái đã qua đời, nên lực lượng Công an tạm đưa thi thể của ông Mua về Nhà xác Bệnh viện.

Công an quận Liên Chiểu thông báo, ai là người thân của nạn nhân Mua xin liên hệ Công an quận hoặc điều tra viên Lưu Phúc Khôi, số điện thoại 0932.414.479 để được hướng dẫn các thủ tục cần thiết.

Công Hạnh