Tìm thấy thi thể nam sinh trượt chân rơi xuống sông Rác

Thứ bảy, 14/10/2023 11:09
Sau gần một ngày bị nước sông cuốn mất tích, thi thể nam sinh lớp 8 trường THCS Cẩm Nhượng Thái Văn V. (2010, trú thôn 3, xã Cẩm Lĩnh, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) đã được nhóm thợ lặn phát hiện cách hiện trường khoảng 400m.
Thi thể nam sinh V. được tìm thấy dưới chân cầu Trung Lĩnh
Thi thể nam sinh V. được tìm thấy dưới chân cầu Trung Lĩnh

Sáng nay (14- 10), lãnh đạo UBND xã Cẩm Lĩnh cho biết, địa phương đã tìm thấy thi thể em Thái Văn V. sau gần một ngày mất tích do nước sông cuốn trôi. Thi thể nam sinh được thợ lặn tìm thấy dưới khu vực cầu Trung Lĩnh, cách nơi xảy ra vụ việc khoảng 400m. Chính quyền địa phương đang làm thủ tục bàn giao thi thể người xấu số cho gia đình mai táng.

Trước đó, lúc 14 giờ 30 ngày 13- 10, ông Thái Văn Bái (thôn 3, xã Cẩm Lĩnh, huyện Cẩm Xuyên) cùng 2 người con đi trên cây cầu tạm bắc qua sông Rác đoạn chảy qua thôn 4, xã Cẩm Lĩnh để xuống thuyền. Trong khi người cha đã xuống thuyền thì 2 người con đang đi trên cầu. Quá trình di chuyển, người anh là Thái Văn V. không may trượt chân, rơi xuống sông. Thời điểm này, do nước sông thượng nguồn đổ về dâng cao, chảy xiết nên đã cuốn trôi V. Phát hiện sự việc, người thân đã hô hoán người ứng cứu và trình báo địa phương. Sau đó, các thợ lặn cùng lực lượng chức năng được huy động để tìm kiếm nam sinh gặp nạn.

Được biết, gia đình cháu V. thuộc diện khó khăn, nạn nhân thường đi cùng bố mưu sinh bằng nghề đánh bắt cá trên sông.

X.S