Tổng giám đốc EVNCPC thăm hỏi, động viên các đội xung kích tham gia dự án đường dây 500kV mạch 3

Thứ bảy, 08/06/2024 13:05

Chiều ngày 7-6, đoàn công tác của Tổng Cty Điện lực miền Trung (EVNCPC) do ông Ngô Tấn Cư - Thành viên HĐTV, Tổng giám đốc EVNCPC làm Trưởng đoàn đã đến thăm, động viên anh em công nhân của 13 đội xung kích tại 9 điểm đang thi công trên công trường dự án đường dây 500kV mạch 3, Quảng Trạch đến Phố Nối.

Tại hiện trường, lãnh đạo Tổng Cty, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên EVNCPC đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, nơi ăn, nơi ở của các Tổ xung kích đang thi công dự án.

Tổng Giám đốc EVNCPC Ngô Tấn Cư thăm, tặng quà động viên lực lượng thi công trên công trường
Tổng Giám đốc EVNCPC Ngô Tấn Cư thăm, tặng quà động viên lực lượng thi công trên công trường

Tại các điểm đến thăm, đoàn công tác đã động viên CBCNV tham gia các Tổ xung kích nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ, phát huy tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn, đảm bảo tuyệt đối an toàn lao động trong quá trình thi công dự án, chung sức đồng lòng vì nhiệm vụ chung.

Được biết, dự án đường dây 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch (Quảng Bình) đến Phố Nối (Hưng Yên) có tổng chiều dài khoảng 519km, đi qua 211 xã, phường của 43 huyện, thị xã thuộc 9 tỉnh. Tổng mức đầu tư của dự án lên tới 22.000 tỷ đồng. Dự án này không chỉ tăng cường năng lực truyền tải điện giữa miền Trung và miền Bắc từ 2.200 MW lên 5.000 MW, mà còn đảm bảo cung cấp điện ổn định cho miền Bắc, đặc biệt là trong mùa nắng nóng.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi nhận tại hiện trường nơi đoàn đến thăm và một số vị trí thi công đang được CBCNV nỗ lực hoàn thành.

PHƯƠNG NAM-PHƯƠNG KIẾM