Trao chứng nhận OCOP cho thêm 12 sản phẩm bánh
Cụ thể, 12 sản phẩm được trao chứng nhận OCOP đợt này gồm có: 2 sản phẩm OCOP 4 sao là chả lụa Peco Food của Công ty TNHH Peco Food (xã Hòa Phước, H.Hòa Vang) và lạp xưởng tươi Minkai của hộ kinh doanh Hồ Thị Thùy Trâm (phường Hải Châu 1, Q.Hải Châu); 10 sản phẩm OCOP 3 sao là bánh tráng mè truyền thống Thi Chung (xã Hòa Châu, H.Hòa Vang), chả cá thát lát chiên Văn Tới và chả cá thát lát Văn Tới của HTX Làng Phú Sơn (xã Hòa Khương, H.Hòa Vang), nấm đông trùng hạ thảo Quỳnh Tâm và nấm linh chi Quỳnh Tâm (xã Hòa Phong, H.Hòa Vang), gà thả vườn Kê Sơn của HTX Dịch vụ sản xuất nông nghiệp Hòa Phong 1 (xã Hòa Phong, H.Hòa Vang), chè dây Hòa Bắc của hộ kinh doanh Lê Anh Tú (xã Hòa Bắc, H.Hòa Vang), mật ong Bana Bee của Công ty CP Nông nghiệp công nghệ cao Davina (phường Hòa Cường Bắc, Q.Hải Châu), nước mắm Nam Ô - Hiệp Hải của hộ kinh doanh Phạm Thị Hải Nguyệt và rượu đinh lăng - đà tửu của hộ kinh doanh Mai Thị Xuân (cùng phường Hòa Hiệp Nam, Q.Liên Chiểu). Để đẩy mạnh tuyên truyền, quảng bá sản phẩm OCOP, Sở Nông nghiệp và PTNT TP hỗ trợ 2.000 tem "OCOP Đà Nẵng" cho mỗi sản phẩm đạt chứng nhận OCOP.
PHÚ NAM