Tuổi nhỏ nhưng hành động ý nghĩa lớn

Thứ sáu, 07/06/2024 15:45

Sáng 5-6, khi đi trên đường, cháu Nguyễn Hoàng Thanh Phúc (2013, trú xã Đại Hồng, H. Đại Lộc, Quảng Nam) nhặt được 1 chiếc ví, bên trong có 3 triệu đồng và một số giấy tờ tùy thân.

Cháu Phúc giao chiếc ví nhặt được cho Công an xã Đại Hồng.
Cháu Phúc giao chiếc ví nhặt được cho Công an xã Đại Hồng.

Ngay sau đó, cháu Phúc cùng mẹ đem chiếc ví đến giao nộp cho Công an xã Đại Hồng để xác minh, trả lại người đánh rơi tài sản. Qua xác minh, trưa 6-6, Công an xã Đại Hồng đã làm rõ và mời ông Lê Viết Thịnh (1968, trú xã Đại Hưng, H. Đại Lộc) đến nhận lại tài sản. Tại đây, ông Thịnh rất vui mừng, bày tỏ sự cảm kích đối với hành động đẹp của mẹ con cháu Phúc.

M.T

Trao trả tài sản cho vận động viên nước ngoài bị trộm đánh cắp

Chiều 6-6, Công an TP Đà Nẵng đã trao trả 2 điện thoại di động cho các vận động viên Malaysia đang thi đấu Đại hội thể thao học sinh Đông Nam Á được tổ chức tại Đà Nẵng.

Niềm vui nhân đôi

Chị Nguyễn Thị Nga (1998, trú P. Nghĩa Lộ, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) vừa gửi thư cảm ơn đến Công an phường Trương Quang Trọng (TP Quang Ngãi) đã nhanh chóng tìm được tài sản, trao trả lại cho chị.

Trả tài sản cho công dân

Chiều 29-5, Thiếu tá Phạm Đình Sơn, cán bộ Công an xã Bình Lâm (H. Hiệp Đức, Quảng Nam) di chuyển trên QL14E, đoạn qua xã Bình Lâm nhặt được 1 chiếc ví da bên trong có tiền mặt, 1 chiếc ĐTDĐ và 1 thẻ công nhân mang tên Trần Thị Xí làm việc tại công ty TNHH MTV May Hiệp Đức.