Trao trả tài sản cho VĐV nước ngoài bị trộm đánh cắp

Thứ sáu, 07/06/2024 07:20

Chiều 6-6, Công an TP Đà Nẵng đã trao trả 2 điện thoại di động cho các vận động viên Malaysia đang thi đấu Đại hội Thể thao học sinh Đông Nam Á được tổ chức tại Đà Nẵng.

Công an TP Đà Nẵng trao trả tài sản cho các vận động viên Malaysia.
Công an TP Đà Nẵng trao trả tài sản cho các vận động viên Malaysia.

Trước đó, chiều 4-6, tại bể bơi thi đấu môn bơi của Đại hội, Lê Đình Dũng (41 tuổi, trú phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ) đã trà trộn đánh cắp 2 túi xách bên trong có 2 điện thoại di động của các vận động viên đoàn Malaysia.

Sau đó Dũng đã bị bắt và thừa nhận hành vi của mình. Công an TP Đà Nẵng đã thu hồi tài sản trao trả cho các vận động viên đoàn Malaysia nhằm động viên các vận động viên yên tâm thi đấu. Các vận động viên sau khi nhận lại tài sản của mình cũng đã tặng cho điều tra viên trực tiếp phá án món quà lưu niệm thay cho lời cảm ơn.

Việc nhanh chóng bắt giữ đối tượng trộm cắp chỉ sau 1 ngày gây án thể hiện tinh thần trách nhiệm, quyết tâm của Công an TP trong bảo vệ an ninh an toàn cho Đại hội Thể thao học sinh Đông Nam Á.

Ngoài ra, ngày 6-6, Công an TP Đà Nẵng cũng đã hỗ trợ tìm được chiếc ví bên trong chứa 600 ngàn đồng Việt Nam, 500 Rupia (tiền Indonesia), một số giấy tờ tùy thân của một vận động viên người Indonesia để quên tại nhà hàng của khách sạn.

HẢI QUỲNH

Cô gái tốt bụng!

Công an thị trấn Thạnh Mỹ (huyện Nam Giang, Quảng Nam) vừa trao trả chiếc ví cho chị Pơ Loong Thị Thái (trú thị trấn Thạnh Mỹ) đánh rơi trên địa bàn.

Trả tài sản cho công dân

Chiều 29-5, Thiếu tá Phạm Đình Sơn, cán bộ Công an xã Bình Lâm (H. Hiệp Đức, Quảng Nam) di chuyển trên QL14E, đoạn qua xã Bình Lâm nhặt được 1 chiếc ví da bên trong có tiền mặt, 1 chiếc ĐTDĐ và 1 thẻ công nhân mang tên Trần Thị Xí làm việc tại công ty TNHH MTV May Hiệp Đức.

Ấm lòng những lá thư cảm ơn của người dân

Cảm kích trước tinh thần “Hết lòng vì nhân dân phục vụ” của lực lượng Công an tỉnh Quảng Nam, người dân đã viết những lá thư cảm ơn đầy xúc động. Đó là niềm động viên, khích lệ cho cán bộ chiến sĩ Công an xứ Quảng nỗ lực hơn nữa, xứng đáng với sự tin yêu của nhân dân.