UBND quận Cẩm Lệ khen thưởng đột xuất các đơn vị Công an

Thứ tư, 03/04/2024 07:30
Ngày 2-4, Chủ tịch UBND quận Cẩm Lệ (TP Đà Nẵng) Nguyễn Quang Vinh đã trao thưởng đột xuất cho Công an quận (CAQ) Cẩm Lệ và các phòng An ninh kinh tế, An ninh nội địa, An ninh mạng và phòng chống tội phạm công nghệ cao (ANM) thuộc Công an TP Đà Nẵng vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn quận.
Chủ tịch UBND quận Cẩm Lệ Nguyễn Quang Vinh trao thưởng cho các đơn vị.
Chủ tịch UBND quận Cẩm Lệ Nguyễn Quang Vinh trao thưởng cho các đơn vị.

Được biết, từ đầu năm 2024 đến nay, CAQ Cẩm Lệ đã phối hợp các Phòng nghiệp vụ Công an TP đẩy mạnh các biện pháp tuyên truyền, vận động và kịp thời xử lý những vụ việc phát sinh ở cơ sở, qua đó góp phần đảm bảo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn quận. Nhờ đó đã tạo được sự đồng thuận trong các tầng lớp nhân dân để cùng Đảng bộ, chính quyền quận Cẩm Lệ hoàn thành các mục tiêu kiến thiết đô thị, phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh.

Phát biểu tại lễ trao thưởng, Chủ tịch UBND quận Cẩm Lệ Nguyễn Quang Vinh ghi nhận và bày tỏ tin tưởng công an quận sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với lực lượng liên ngành, áp dụng linh hoạt các biện pháp nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ Đảng, chính quyền, đem lại sự bình yên và hạnh phúc cho nhân dân.

Đinh Nga