Vụ bé 3 tuổi nghi bị cắm đinh vào đầu: Triệu tập một số cá nhân

Thứ tư, 19/01/2022 11:57

Tiếp nhận thông tin về vụ việc bé gái 3 tuổi nghi bị đinh găm vào đầu, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Thạch Thất đã triệu tập một số cá nhân lên làm việc.

Ngày 19/1, liên quan đến vụ việc bé gái 3 tuổi ở xã Canh Nậu (Thạch Thất, Hà Nội) nhập viện trong tình trạng sức khỏe xấu, theo nguồn tin của PV Dân trí, Công an huyện Thạch Thất đã triệu tập một số cá nhân lên làm việc.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Thạch Thất đang phối hợp với các cơ quan chức năng khẩn trương xác minh, làm rõ và xử lý vụ việc.

Vụ bé 3 tuổi nghi bị cắm đinh vào đầu: Triệu tập một số cá nhân - 1

Người thân, hàng xóm đến chia sẻ, động viên gia đình bé gái 3 tuổi (Ảnh: CTV).

Theo thông tin ban đầu, chiều ngày 17/1, Khoa Cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Thạch Thất tiếp nhận bé gái Đỗ N.A. (3 tuổi, trú ở xã Canh Nậu,) được mẹ đưa đến trong tình trạng hôn mê, co giật. Người mẹ trình bày, từ chiều cùng ngày, bé N.A. có biểu hiện bất thường, người nhà gọi liên tục nhưng bé không tỉnh.

Bệnh viện Đa khoa Thạch Thất đã chiếu chụp, chẩn đoán trên phim có hình ảnh cản quang trên hộp sọ bệnh nhi.

Rạng sáng 18/1, bé N.A. đã được chuyển đến Bệnh viện đa khoa Xanh-Pôn. Bệnh viện đã chụp cắt lớp, nhận thấy có những hình ảnh như những chiếc đinh.

Bố bé gái 3 tuổi: "Tôi chẳng biết phải làm gì lúc này!"

Ngày 19/1, ngay từ sáng sớm, nhiều người thân, hàng xóm đã đến nhà ông Đỗ Hữu Chức (ông nội bé N.A.) để động viên, chia sẻ với gia đình.

Theo lời ông Chức, nghe tin cháu nội nguy kịch, ngay trong tối qua, ông cùng người thân từ Canh Nậu ra Bệnh viện Xanh-Pôn nhưng chưa được tiếp xúc với cháu. 12h đêm, ông Chức cùng với một số người thân lại trở về nhà, tiếp tục mong ngóng thông tin.

Vụ bé 3 tuổi nghi bị cắm đinh vào đầu: Triệu tập một số cá nhân - 2

Anh Đỗ Hữu Trung, bố bé N.A. (Ảnh: CTV).

Ông Chức chia sẻ, dù ông rất mệt nhưng vào thời điểm này, thông tin về tình hình sức khỏe, tính mạng của cháu gái ông mới là quan trọng nhất. Tất cả mọi người trong gia đình đều từng phút, từng giây chờ đợi thông tin về cháu.

Nói về người con dâu, ông Chức cho hay, anh Đỗ Hữu Trung (38 tuổi, con trai ông Chức) và chị Nguyễn Thị Luyến (27 tuổi, ở cùng xã Canh Nậu) lấy nhau được khoảng 10 năm nay và có với nhau 3 đứa con. Bé N.A. là con út.

Khoảng tháng 2/2021, hai vợ chồng ly hôn, anh Trung được quyền nuôi 2 con lớn, chị Luyến đưa cháu N.A. đi đâu không ai biết.

Trong khi đó, với dáng vẻ chậm chạp, anh Đỗ Hữu Trung đi đi lại lại rót nước mời mọi người đến thăm hỏi.

"Tôi chẳng biết phải làm gì lúc này!" - anh Trung chia sẻ rồi chỉ về hướng bố đẻ, ý nói mọi việc lúc này nhờ bố tiếp tục xử lý.

Vụ bé 3 tuổi nghi bị cắm đinh vào đầu: Triệu tập một số cá nhân - 3

Bà con làng xóm bàng hoàng trước sự việc xảy ra với cháu bé, tới chia sẻ với gia đình ông bà nội cháu (Ảnh: CTV).

Liên quan đến vụ việc, ông Nguyễn Trung Chi - Chủ tịch UBND xã Canh Nậu - cho biết, cả hai bên gia đình nội, ngoại của cháu N.A. đều có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương.

Chính quyền đã nắm bắt được sự việc từ sáng ngày 18/1, hiện cũng đang chờ kết luận của cơ quan công an.

Vị lãnh đạo UBND xã Canh Nậu cũng thông tin, hiện cháu bé đang nằm ở phòng chăm sóc đặc biệt ở bệnh viện, mẹ cháu thì đang làm việc với cơ quan công an.

Theo dantri