40 đầu bếp tranh tài tại “Danang Chef Talent Competition 2023”
Thứ tư, 20/12/2023 17:25
Ngày 19-12, tại Cung hội nghị quốc tế Furama Đà Nẵng, 40 đầu bếp chuyên nghiệp và tài năng đến từ các khách sạn, siêu thị và nhà hàng trên địa bàn Đà Nẵng đã tham dự cuộc thi “Đầu bếp tài năng Đà Nẵng – Danang Chef Talent Competition 2023”. Đây là sự kiện trong lĩnh vực ẩm thực do Liên đoàn Lao động TP Đà Nẵng, Hội khách sạn, Hiệp hội Văn hóa ẩm thực, Hiệp hội Xuất khẩu trứng và gia cầm Mỹ (USAPEEC) và Khu nghỉ dưỡng Furama Resort Đà Nẵng phối hợp tổ chức.
Với chủ đề “Món ăn Đà Nẵng hội nhập thế giới”, 20 đội thi với 40 đầu bếp chuyên nghiệp đã cùng nhau tranh tài tạo nên những món ăn ấn tượng, tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế, với sự kết hợp sáng tạo giữa thịt gà nhập khẩu từ Mỹ và các loại hương liệu địa phương trước sự chứng kiến của đội ngũ các giám khảo là các đầu bếp nổi tiếng trong, ngoài nước. Đặc biệt có sự xuất hiện của Chef Norbert Ehrbar (Thụy Sĩ), thành viên của Hiệp hội Siêu đầu bếp thế giới, có thâm niên 45 năm trong ngành ẩm thực. Tại sự kiện, 30 gian hàng triển lãm các các sản phẩm cung ứng ngành khách sạn cũng được tổ chức thu hút các doanh nghiệp cung ứng dịch vụ, sản phẩm phục vụ du lịch.
Bảo Nam