Bắt giữ nghi can sát hại người phụ nữ đơn thân tại Thừa Thiên - Huế

Thứ năm, 13/10/2022 11:14
Sau 2 ngày gây án, ngày 12-10 đối tượng Đặng Văn Đồng (1972, trú tỉnh Hà Tĩnh) đã bị lực lượng Công an bắt giữ khi đang lẩn trốn tại tỉnh Quảng Nam và được di lý ra tỉnh Thừa Thiên - Huế để phục vụ điều tra. Đối tượng Đồng được xác định là nghi phạm sát hại chị Lê Thị O. (1977, trú thôn La Khê Bãi, xã Hương Thọ, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên-Huế) vào ngày 10-10.

Trước đó, vào đầu giờ chiều 10-10, người dân thôn La Khê Bãi phát hiện chị O. tử vong tại nhà riêng trên địa bàn thôn. Tại thời điểm được phát hiện, trên người nạn nhân có nhiều vết thương do bị đâm bằng vật sắc nhọn. Nhận được tin báo, lực lượng Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã có mặt tại hiện trường để làm rõ vụ án và nhanh chóng xác định được hung thủ. Ngay trong đêm xảy ra vụ việc, hơn 100 cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế và Công an TP Huế tổ chức các mũi công tác làm nhiệm vụ chốt chặn ở nhiều tuyến đường để truy bắt đối tượng Đồng.

Vào khoảng 12 giờ ngày 12-10, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế phối hợp lực lượng Công an TP Đà Nẵng và Công an tỉnh Quảng Nam bắt giữ đối tượng Đồng khi đang lẩn trốn tại địa bàn phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.

Theo người dân địa phương, chị O. là phụ nữ sống đơn thân và đã có 2 người con. Bước đầu, cơ quan Công an xác định nghi phạm và nạn nhân có mối quan hệ tình cảm, nguyên nhân dẫn đến án mạng là do mâu thuẫn tình cảm.

M.T