Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân TP Đà Nẵng:

Bổ nhiệm Chánh văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND Đà Nẵng

Thứ sáu, 27/05/2022 10:25
Sáng 24-5, Thường trực Hội đồng nhân dân TP Đà Nẵng đã tổ chức Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ. Theo đó, ông Trần Văn Hấn, Chánh văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc Hội và HĐND thành phố nghỉ thôi việc và ông Nguyễn Xuân Tiến, Phó chánh văn phòng Thành ủy được tiếp nhận, bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND thành phố kể từ ngày 1-6-2022.

Tại buổi công bố quyết định, ông Lương Nguyễn Minh Triết, Ủy viên Dự khuyết BCH TƯ Đảng, Phó bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP đã đánh giá cao sự cống hiến của ông Trần Văn Hấn. Trong quá trình công tác, ông Hấn đã hướng dẫn cho cán bộ công nhân viên hoàn thành nhiệm vụ của mình, đồng thời mong muốn trong thời gian nghỉ hưu, ông Hấn vẫn sẽ tiếp tục có sự hỗ trợ giúp đỡ cho thế hệ cán bộ, truyền đạt những kinh nghiệm trong công tác tham mưu, đóng góp chung vào hoạt động của văn phòng HĐND TP.

Ông Nguyễn Xuân Tiến được xem là người có kinh nghiệm trong công tác văn phòng các cấp, đặc biệt là công tác tham mưu tổng hợp. Vì vậy, ông Lương Nguyễn Minh Triết mong rằng trong thời gian đến, ông Nguyễn Xuân Tiến tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp, không ngừng hoàn thiện, tập trung mối quan hệ đoàn kết, thống nhất trong văn phòng, điều hành văn phòng, tiến tới mỗi cán bộ văn phòng HĐND TP phát huy tốt nhất năng lực của bản thân.

LAT

Ông Lương Nguyễn Minh Triết và ông Nguyễn Đình Vĩnh, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng ban tổ chức Thành ủy
trao quyết định và tặng hoa cho ông Trần Văn Hấn và ông Nguyễn Xuân Tiến.
Ông Lương Nguyễn Minh Triết và ông Nguyễn Đình Vĩnh, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng ban tổ chức Thành ủy
trao quyết định và tặng hoa cho ông Trần Văn Hấn và ông Nguyễn Xuân Tiến.