Cán bộ Công an hưu quận Liên Chiểu về nguồn tại B1 Hồng Phước

Thứ ba, 31/10/2023 10:10
Nhân kỷ niệm 30 năm thành lập Câu lạc bộ (CLB) Công an hưu trí (1993 – 2023) và  tiến tới đại hội thành lập Hội Cựu Công an nhân dân địa phương, cuối tháng 10-2023, CLB Công an hưu Q.Liên Chiểu (Đà Nẵng) phối hợp với Ban liên lạc quận Nhì đã tổ chức hành quân về nguồn, gặp mặt tại Khu di tích căn cứ cách mạng B1 Hồng Phước.
Cán bộ Công an hưu Q.Liên Chiểu dâng hương tại B1 Hồng Phước.
Cán bộ Công an hưu Q.Liên Chiểu dâng hương tại B1 Hồng Phước.

Trong không khí trang nghiêm, với lòng thành kính và biết ơn vô hạn, các đại biểu đặt vòng hoa, dâng hương tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và các Anh hùng Liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu hy sinh vì sự nghiệp giải phóng quê hương, thống nhất đất nước. Đồng thời cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng ở mảnh đất huyền thoại căn cứ lõm Hồng Phước, với những trận đánh đã trở thành những chiến công chói lọi trong lịch sử đấu tranh cách mạng và nghệ thuật chiến tranh nhân dân của quân và dân Quảng Nam - Đà Nẵng.

Được biết, CLB Công an hưu Q.Liên Chiểu hiện có 170 hội viên. Sau khi Hội cựu CAND Việt Nam được thành lập, sắp tới, Hội Cựu Công an Q.Liên chiểu cũng tiến hành đại hội thành lập theo chủ trương chung.

Công Hạnh