Chương trình “Vui tết cùng Coca-Cola” mang Tết diệu kỳ đến hàng nghìn hoàn cảnh khó khăn

Thứ năm, 25/01/2024 19:46
Công ty TNHH Nước Giải Khát Coca-Cola Việt Nam (Coca-Cola Việt Nam) phối hợp cùng Ủy ban nhân dân phường Linh Trung, thành phố Thủ Đức (Thành phố Hồ Chí Minh) tổ chức thành công Chương trình “Vui Tết cùng Coca-Cola”, trao tặng 550 phần quà Tết cho người dân và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh tại Trung tâm hỗ trợ cộng đồng EkoCenter tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Coca-Cola Việt Nam trao tặng 550 phần quà Tết cho người dân và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.
Coca-Cola Việt Nam trao tặng 550 phần quà Tết cho người dân và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.


Tổng Giám đốc Công ty Coca-Cola Việt Nam nhấn mạnh cam kết mạnh mẽ của Công ty trong sứ mệnh đổi mới thế giới và tạo sự khác biệt. Ông chia sẻ Coca-Cola đã kiên định theo đuổi các mục tiêu phát triển bền vững trong suốt hành trình 30 năm hoạt động tại Việt Nam, tập trung vào các trụ cột chính gồm bồi hoàn nước, thế giới không rác thải, chống biến đổi khí hậu, trao quyền phụ nữ, và hỗ trợ cộng đồng.

Với chủ đề “Diệu kỳ trao tay, Điều may nhân khắp”, Chương trình “Vui Tết cùng Coca-Cola” năm 2024 sẽ trao tặng 2.450 phần quà với tổng giá trị hơn 1,4 tỷ đồng đến với người dân và các hộ gia đình khắp 16 tỉnh thành trên toàn quốc bao gồm: Hà Nội, Cao Bằng, Yên Bái, Hà Nam, Quảng Ninh, Nghệ An, Quảng Trị, Hà Tĩnh, Huế, Đà Nẵng, Đồng Tháp, Đăk Nông, Bến Tre, Thành phố Hồ Chí Minh, Long An và An Giang.