Cô giáo đánh học sinh lớp 3 bầm tím người

Thứ tư, 11/05/2022 17:18
Trong lúc tắm cho con gái, chị Trần Thị Ph. thấy trên lưng con có nhiều vết bầm tím nên gặng hỏi thì con gái trả lời "do cô giáo đánh vì không làm được bài trên lớp".

Ngày 11-5, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết đã nhận được phản ánh trường hợp một bé gái lớp 3 nghi bị giáo viên đánh bầm tím người, hiện Phòng đã yêu cầu nhà trường báo cáo cụ thể sự việc.

Theo phản ánh của chị Trần Thị Ph. (trú ở xóm 5, xã Diễn Yên, Diễn Châu) là mẹ của cháu Nguyễn Thị Th Ph. (học sinh lớp 3,Trường Tiểu học Diễn Yên 1) thì chiều ngày 10-5, trong lúc tắm cho con, chị Ph. Phát hiện nhiều vết bầm tím ở lưng, bả vai và cánh tay con gái. Sau khi chị Ph. gặng hỏi thì con gái nói "do cô giáo đánh trên lớp vì không làm được bài”. Sự việc được xác định xảy ra vào sáng 10-5, cô giáo dùng thước đánh cháu Ph.

Ngay sau đó, chị Ph. đã báo sự việc lên cô giáo và Ban giám hiệu Trường Tiểu học Diễn Yên 1. Lãnh đạo nhà trường cùng cô giáo chủ nhiệm đã xuống tận nhà để xin lỗi.

Trong sáng 11-5, nhà trường mời chị Ph. lên trường để làm việc. Tuy nhiên chị Ph. không lên mà đưa con gái vào bệnh viện ở TP. Vinh để thăm khám.

Dương Hóa