Đoàn kiểm tra, khảo sát của Ban chỉ đạo 138 Chính phủ làm việc tại thị xã Điện Bàn

Thứ ba, 11/10/2022 16:01
Sáng 10-10, Đoàn kiểm tra, khảo sát của Ban Chỉ đạo 138 Chính phủ do Thiếu tướng Cao Đăng Hưng- Phó Chánh Văn phòng Bộ Công an, làm Trưởng đoàn cùng lãnh đạo, chuyên viên cao cấp của Vụ Nội chính- Văn phòng Chính phủ, các Cục nghiệp vụ của Bộ Công an đã làm việc với Ban Chỉ đạo 138 thị xã Điện Bàn (tỉnh Quảng Nam).
Thiếu tướng Cao Đăng Hưng phát biểu tại buổi làm việc.
Thiếu tướng Cao Đăng Hưng phát biểu tại buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, các thành viên Đoàn kiểm tra đánh giá cao những kết quả, cố gắng, nỗ lực của Ban Chỉ đạo 138 thị xã Điện Bàn trong công tác phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Công tác chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về trật tự, an toàn xã hội mặc dù còn nhiều khó khăn, vướng mắc nhưng đã được quan tâm, triển khai thực hiện bài bản, có chiều sâu. Nhiều sáng kiến, mô hình hay đã được Ban Chỉ đạo 138 thị xã nghiên cứu, triển khai xây dựng, bám sát yêu cầu thực tiễn, góp phần ổn định tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn.

Thay mặt Đoàn kiểm tra, Thiếu tướng Cao Đăng Hưng ghi nhận, nêu bật những kết quả của Ban Chỉ đạo 138 thị xã Điện Bàn đã đạt được; nhất là sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát, quyết liệt của cấp ủy, chính quyền địa phương, sự vào cuộc của các cấp, các ngành trong công tác đấu tranh, phòng, chống tội phạm và đề nghị Ban Chỉ đạo 138 thị xã tiếp tục phát huy hơn nữa kết quả đã đạt được, khắc phục những tồn tại, hạn chế, đề ra những giải pháp cụ thể để nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác phòng, chống tội phạm, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong thời gian đến.

Chủ tịch UBND, Trưởng Ban Chỉ đạo 138 thị xã Điện Bàn Trần Úc cảm ơn những ý kiến phát biểu, kiểm tra, hướng dẫn của các thành viên Đoàn kiểm tra và cho rằng Ban Chỉ đạo 138 thị xã nghiêm túc tiếp thu những mặt còn hạn chế, thiếu sót, để đề ra biện pháp, giải pháp khắc phục, hoàn thành tốt các yêu cầu, nhiệm vụ của Ban Chỉ đạo 138 Chính phủ, Ban Chỉ đạo 138 tỉnh đề ra.

Phan Thanh Hồng