Giải chạy bộ Thanh Khê Parkrun năm 2024 thu hút hàng ngàn vận động viên tham gia

Chủ nhật, 26/05/2024 13:02
Sáng ngày 26-5, tại Công viên 29-3 đã diễn ra Giải chạy bộ Thanh Khê Parkrun năm 2024 do UBND Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng tổ chức.

Giám đốc Trung tâm Văn hóa- Thể thao Q. Thanh Khê Vương Tuấn Kiệt cho biết, đây là giải chạy có quy mô lớn được tổ chức lần đầu tiên trong công viên và nằm trong khuôn khổ lễ hội “Tận hưởng Đà Nẵng 2024-Enjoi Danang Festival 2024”.

Các vận động viên chạy ở các cự ly và được tiếp sức nước giải khát và trái cây trên suốt đường chạy
Giám đốc Trung tâm Văn hóa-Thể thao Q. hanh Khê Vương Tuấn Kiệt tổng kết giải

Các đại biểu và vận động viên dự tổng kết giải

Sau hơn 1 tháng thông tin về giải, Ban tổ chức đã nhận được sự ủng hộ hưởng ứng rất lớn của người đam mê chạy bộ. Số lượng đăng ký đã vượt xa với kỳ vọng 2.000 vận động viên, trong đó có các em lứa tuổi học sinh tiểu học tham gia cùng bố, mẹ; nhiều vận động viên cao tuổi và cả người nước ngoài tham gia chạy ở cự ly 1,7km và 5km dành cho mọi lứa tuổi.

Vận động viên chạy cự ly 5km

Các vận động viên chạy ở các cự ly và được tiếp sức nước giải khát và trái cây trên suốt đường chạy

Do số lượng đăng ký quá đông nên Ban tổ chức đã phối hợp tốt với các phòng, ban thuộc quận; các đơn vị chuyên môn như lực lượng trọng tài của Sở Văn hóa-Thể thao TP Đà Nẵng, Câu lạc bộ Thanh Khê Running, lực lượng an ninh, y tế… để đảm bảo cho giải chạy đạt mục tiêu “Chu đáo, an toàn và chuyên nghiệp”.

Dưới đây là một số hình ảnh được Chuyên đề Công an TP Đà Nẵng ghi lại tại buổi trao giải cho các vận động viên ở các cự ly:

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao thưởng cho các vận động viên ở các độ tuổi dưới 18 và trên 18 tuổi. Đặc biệt, vận động viên người Nhật Jukiko Nomoto đạt giải nhất cự ly 5m dành cho nữ trên 18 tuổi.

PHƯƠNG KIẾM