Lãnh đạo thành phố Đà Nẵng chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ năm, 17/11/2022 13:47
Nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 – 20-11-2022), chiều 16-11, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Ngô Thị Kim Yến cùng lãnh đạo Sở GD-ĐT, Sở LĐTB&XH đã đến thăm, chúc mừng một số cơ sở GD-ĐT và một số nhà giáo ưu tú (NGƯT) trên địa bàn.
Lãnh đạo TP tặng hoa chúc mừng Trường Cao đẳng Kinh tế- Kế hoạch.
Lãnh đạo TP tặng hoa chúc mừng Trường Cao đẳng Kinh tế- Kế hoạch.

Đến thăm, chúc mừng Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Đà Nẵng, thay mặt lãnh đạo TP, bà Ngô Thị Kim Yến bày tỏ sự tri ân sâu sắc với những đóng góp và cống hiến của tập thể nơi đây đối với sự nghiệp trồng người. Đồng thời nhấn mạnh, những thành tích nổi bật mà ngành GD-ĐT TP đã đạt trong những năm qua có sự chung tay, góp sức của toàn xã hội, trong đó có các nhà giáo giàu trí tuệ, nhiều tâm huyết và kinh nghiệm.

Tại Trường Cao đẳng Kinh tế- Kế hoạch Đà Nẵng, bà Ngô Thị Kim Yến chúc các tập thể, Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, tiếp tục có nhiều đóng góp cho TP trong sự nghiệp giáo dục cũng như công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

Tới thăm, chúc mừng NGƯT Huỳnh Thị Thọ (Q.Cẩm Lệ) và NGƯT Lê Viết Hoàng (Q.Sơn Trà), Phó Chủ tịch TP ân cần thăm hỏi tình hình sức khoẻ, cuộc sống, bày tỏ sự tri ân sâu sắc với những cống hiến trong cuộc đời dạy học của các nhà giáo. Các NGƯT cảm ơn sự quan tâm, động viên của lãnh đạo TP, chúc các đồng chí lãnh đạo luôn mạnh khỏe, đoàn kết, sáng tạo, đổi mới, tiếp tục có nhiều quyết sách đúng đắn trong lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu phát triển kinh tế- xã hội đã đề ra…

Xuân Sơn