Mang quà Tết đến với gia đình chính sách, người nghèo, tiểu thương khó khăn

Thứ ba, 17/01/2023 10:57
Sáng 16-1, VietinBank Sông Hàn phối hợp Hội đồng hương Hòa Liên tại Đà Nẵng cùng một số mạnh thường quân đã trao tặng 400 suất quà Tết với tổng trị giá 200 triệu đồng cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách tại xã Hòa Liên (Hòa Vang, TP Đà Nẵng).
Bà Đinh Thị Kim Ngân-Giám đốc VietinBank Sông Hàn trao tặng quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn và gia đình chính sách tại xã Hòa Liên.
Bà Đinh Thị Kim Ngân-Giám đốc VietinBank Sông Hàn trao tặng quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn và gia đình chính sách tại xã Hòa Liên.

Thay mặt bà con xã Hòa Liên, lãnh đạo địa phương trân trọng cảm ơn sự đồng hành của VietinBank Sông Hàn đã chung tay thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn. Những món quà của tập thể Ban Lãnh đạo, cán bộ, nhân viên VietinBank Sông Hàn là nguồn động viên, sẻ chia khó khăn, mang tới một mùa Tết ấm áp, bình an các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong mùa Xuân Quý Mão 2023.

Trước đó, VietinBank Sông Hàn cũng đã phối hợp Quỹ Đầu tư Phát triển TP Đà Nẵng tổ chức chương trình Xuân yêu thương”, trao tặng quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn thôn Bình Yên, xã Phước Ninh (Nông Sơn, Quảng Nam). Với sự tham dự của ông Võ Minh - Giám đốc Ngân hàng Nhà Nước TP Đà Nẵng, ông Nguyễn Thanh Tâm - Giám đốc Quỹ Đầu tư Phát triển TP và bà Đinh Thị Kim Ngân - Giám đốc VietinBank Sông Hàn cùng cán bộ của hai đơn vị, tại đây, VietinBank Sông Hàn đã trao tặng 80 phần quà với tổng giá trị 80 triệu đồng cho người dân, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

* Thông qua vận động quyên góp từ các tiểu thương ở 4 chợ lớn gồm: chợ Cồn, chợ Hàn, chợ Đống Đa, chợ đầu mối Hòa Cường và CBNV trong Sở, chiều 16-1, Sở Công Thương TP Đà Nẵng phối hợp lãnh đạo Q.Liên Chiểu trao 150 suất quà tết (300.000 đồng/suất) cho các hộ nghèo và các tiểu thương khó khăn ở các chợ trên địa bàn Q.Liên Chiểu.

N.S - Phú Nam