Nhóm đạo chích sa lưới

Thứ hai, 10/06/2024 16:41

Lợi dụng sơ hở của người dân, thời gian qua, các đối tượng trộm cắp liên tục đột nhập nhà dân trên địa bàn huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) để trộm cắp các tài sản có giá trị như ĐTDĐ, xe máy.

Các đối tượng KNinh, KLực, KĐại tại cơ quan Công an.

Vụ người phụ nữ tố cáo bị gia đình chồng cũ đánh đập: Khởi tố vụ án, khởi tố 4 bị can về hành vi giữ người trái pháp luật

Chiều nay 9/6, hơn 40 cảnh sát thuộc các lực lượng của Công an tỉnh đã đồng loạt công bố quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt giam và khám xét chỗ ở đối với các bị can trong vụ giữ người trái pháp luật.

Các đối tượng KNinh, KLực, KĐại tại cơ quan Công an.

Trước tình hình trên, để lập lại tình hình trật tự tại địa phương, Công an huyện Lâm Hà đã quyết liệt đấu tranh, truy xét các đối tượng trộm cắp. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Lâm Hà đã làm rõ nhóm đối tượng gây ra các vụ trộm, gồm: KNinh (2008, trú H. Lâm Hà); KĐại (2009), KLực (2005), K'Khuyên (2007), Ka Nung (2006), Nguyễn Thiên Hữu Nguyên (1988, cùng trú H. Đức Trọng, Lâm Đồng). Ngày 9-6, Cơ quan CSĐT Công an huyện Lâm Hà cho hay, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 6 đối tượng trên về hành vi: "Trộm cắp tài sản". Cơ quan Công an cũng đã thu hồi toàn bộ tài sản do các đối tượng trộm được để trả lại cho người dân.

L.HÀ

Khen thưởng Công an phường An Mỹ về thành tích phá án

Chiều 7-6, Thượng tá Phạm Trường Sơn - Trưởng Công an TP Tam Kỳ (Quảng Nam) và Thượng tá Mai Văn Tâm – Phó trưởng Công an TP Tam Kỳ đã đến thăm, khen thưởng đột xuất tập thể CBCS Công an phường An Mỹ (TP Tam Kỳ) vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm.

“Chú Thoòng” sa lưới

Khoảng 18 giờ ngày 4-6, anh Gou Quiang Quiang (1995, quốc tịch Trung Quốc) đến Trung tâm VHTT quận Sơn Trà (Đà Nẵng) xem chương trình Đại hội thể thao học sinh Đông Nam Á thì bị mất 1 chiếc ĐTDĐ Iphone 14 promax để trong cốp xe máy.

Trao trả tài sản cho VĐV nước ngoài bị trộm đánh cắp

Chiều 6-6, Công an TP Đà Nẵng đã trao trả 2 điện thoại di động cho các vận động viên Malaysia đang thi đấu Đại hội Thể thao học sinh Đông Nam Á được tổ chức tại Đà Nẵng.