Những “nô lệ tình dục” dưới căn hầm bí mật
Kỳ 1: căn hầm địa ngục
(Cadn.com.vn) - Đó là một căn hầm tối tăm, rộng vài mét vuông mà tên yêu râu xanh John T. Jamelske xây dựng phía dưới nhà để nhốt và tra tấn những nạn nhân của mình trong suốt 15 năm trước khi bị phát hiện vào năm 2003.
Jamie Gumm là tên giết người điên cuồng trong cuốn tiểu thuyết “Sự im lặng của bầy cừu” của tác giả Thomas Harris. Gumm bắt cóc phụ nữ và sau đó nhốt họ trong tầng hầm ở căn nhà biệt lập. Ở đây, hắn còn chuẩn bị sẵn những đòn tra tấn dã man với nạn nhân.
Ở New York của Mỹ, đầu những năm 2003, một triệu phú 67 tuổi bị bắt giữ và cáo buộc tội bắt cóc bé gái 16 tuổi chỉ được biết với cái tên “Kisten” (không công bố tên thật). Ban đầu, đây dường như cũng giống mọi vụ án lạm dụng tình dục khác. Tuy nhiên, khi mọi thông tin về vụ án được tiết lộ, tội ác dã man của một đại gia giàu có trong trong vùng Syracuse trong suốt 15 năm qua được phơi bày. Triệu phú biến chất đó là John T. Jamelske, trông khá đĩnh đạc và yếu đuối. Nhìn Jamelske, không ai có thể tin rằng, ông ta đã bắt cóc và hành hạ 5 người phụ nữ như những nô lệ tình dục trong căn hầm bí mật ngay trong nhà mình. Để thực hiện kế hoạch, John đã xây một nhà tù bê-tông đáng sợ phía dưới căn nhà để xiềng xích các nạn nhân và buộc họ phải làm tình với gã vài lần trong một ngày. Thậm chí, tên này luôn luôn dùng máy quay ghi lại những thước phim mà hắn hành hạ nạn nhân.
Căn hầm mà hắn xây dựng còn được bố trí đầy đủ những dụng cụ tra tấn. Những chiếc ghế trong hầm chính là một dụng cụ không thể thiếu giúp hắn tra tấn người khác cũng như lạm dụng tình dục những nạn nhân. Các nạn nhân đều độ tuổi từ 14 - 53. Họ bị cầm tù từ 2 tháng đến 3 năm trong căn hầm tồi tàn, không ánh sáng. Không chỉ có vậy, kẻ đồi bại này còn đánh đập rồi bỏ đói nạn nhân. Số bữa ăn cũng như số lượng thức ăn mà hắn dành cho những nạn nhân này chỉ đủ để họ duy trì sự sống leo lắt. Có thể nói rằng, căn hầm đó là địa ngục trần gian với những cô gái.
![]() |
Căn hầm bí mật, nơi Jamelske (ảnh nhỏ) giam cầm các nạn nhân. |
John T. Jamelske sinh ra tại một ngôi làng nhỏ ở DeWitt, một khu dân cư bên ngoài thành phố
Tuy nhiên, ngôi nhà của ông ta trên đường Highbridge ở DeWitt vẫn là một mớ hỗn độn những thứ phế phẩm để bán ve chai và những đống rác khổng lồ. Mọi người đều biết rõ về ngôi nhà này. Thậm chí, giới chức địa phương cũng đã đến đây kiểm tra vài lần. Nhưng không ai biết rằng, bên trong căn nhà đó có một căn hầm “ma quái” đang giam giữ những người phụ nữ tội nghiệp.
Thanh Văn