Hình ảnh đẹp Công an Nghệ An trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024

Thứ sáu, 28/06/2024 15:41

Trong 2 ngày 27 và 28-6 diễn ra Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024, các tổ chức, đoàn thể Công an tỉnh Nghệ An và Công an các đơn vị, đia phương đã triển khai nhiều hoạt động “Tiếp sức mùa thi”. Hình ảnh cán bộ, chiến sĩ trao từng chai nước, khăn lạnh, các suất ăn…cho các sĩ tử đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng Nhân dân.

Tuyên truyền về Luật căn cước năm 2023 cho phụ huynh thí sinh tại các điểm thi

Hơn 1.750 đoàn viên, thanh niên Đà Nẵng tham gia “tiếp sức mùa thi”

Ngày 27-6, Thành Đoàn – Hội Sinh viên TP Đà Nẵng đến thăm, tặng quà cho các đội hình “Tiếp sức mùa thi” Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024 (Kỳ thi) tại các điểm thi trên địa bàn thành phố.

Chương trình “Tiếp sức mùa thi” nằm trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024. Để triển khai có hiệu quả chương trình, Ban Thanh niên Công an tỉnh, các cơ sở Đoàn trực thuộc và Đoàn Thanh niên Công an các huyện, thành, thị đã thành lập 26 đội hình “Tiếp sức mùa thi” tại Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024, Bên cạnh đó, phối hợp với Ban phụ nữ, Ban Công đoàn tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa.

Công an TP Vinh phát nước miễn phí cho các thí sinh
Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Nghệ An trao nước cho các điểm thi
Lực lượng CSGT đảm bảo an toàn giao thông trước điểm thi

Theo đó, bảo đảm ANTT, phân luồng giao thông tại các điểm thi và các điểm có mật độ giao thông lớn, tích cực hỗ trợ thí sinh có mặt kịp thời. Ngoài việc hỗ trợ cho thí sinh các nhu yếu phẩm cần thiết, tại các điểm thi, lực lượng các đoàn thể đã kết hợp phát tờ rơi tuyên truyền về 10 điểm mới của Luật Căn cước năm 2023 cho phụ huynh thí sinh.

Công an huyện Tương Dương chuẩn bị những suất cơm cho các sĩ tử
Công an huyện Anh Sơn hỗ trợ thí sinh khi trời mưa
Tổ phản ứng nhanh của Công an huyện Quỳ Châu
Tuyên truyền về Luật căn cước năm 2023 cho phụ huynh thí sinh tại các điểm thi

Các đơn vị đã thành lập Tổ phản ứng nhanh, tổ bảo vệ thi để đảm bảo tuyệt đối an toàn cho kỳ thi cũng như nhanh chóng xử lý những việc phát sinh từ kỳ thi. Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng, mỗi cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Nghệ An đã góp phần vào thành công chung của kỳ thi tốt nghiệp THPT và làm đẹp hơn hình ảnh người chiến sĩ CAND vì Nhân dân phục vụ.

Dương Hóa

Công an tỉnh Quảng Nam tăng cường đảm bảo ANTT kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Quảng Nam về công tác đảm bảo an ninh trật tự (ANTT), an toàn cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024, Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ, Công an các địa phương xây dựng kế hoạch, bố trí lực lượng nhằm đảm bảo tuyệt đối cho kỳ thi quốc gia này.

Hơn 13,5 ngàn thí sinh Đà Nẵng làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT năm 2024

Chiều nay (26- 6), theo lịch của Bộ GD-ĐT, các thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT năm 2024 đến các điểm thi để làm thủ tục dự thi trước khi chính thức bước vào kỳ thi từ ngày mai (27-6).

Đề thi Tổ hợp tốt nghiệp THPT năm 2024: Đề có độ phân hoá phù hợp

Sáng nay (28-6), các sĩ tử tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 đã hoàn thành bài thi Khoa học tự nhiên (KHTN) hoặc Khoa học xã hội (KHXH) tùy theo từng tổ hợp xét tuyển. Đa số các thí sinh đều cho rằng đề thi năm nay không quá khó, có độ phân hoá phù hợp.