Ra mắt Dự án bất động sản Chu Lai Riverside

Thứ ba, 01/12/2020 11:03

Chu Lai Riverside nằm ở vị trí đắc địa.

Ngày 28-11 vừa qua, tại Đà Nẵng, Công ty CP Đầu tư Bất động sản VGROUP – Đơn vị phát triển dự án, đã tổ chức Lễ ra mắt Dự án bất động sản Chu Lai Riverside. Dự án này còn có tên gọi là Dự án đầu tư xây dựng nhà ở Khu dân cư Tam Anh Nam (H.Núi Thành, tỉnh Quảng Nam), được chuyển giao cho Công ty CP Thương mại - Dịch vụ văn hóa sự kiện Việt D.A.C (Việt Group) làm chủ đầu tư. Tọa lạc ở vị trí đắc địa ven QL1A và dòng sông Trường Giang thơ mộng thuộc khu vực phát triển năng động nhất trên địa bàn Quảng Nam là Khu kinh tế mở Chu Lai, Chu Lai Riverside là nơi hấp dẫn để đầu tư lẫn an cư.

Theo quy hoạch đã được phê duyệt, Chu Lai Riverside có đất ở, thương mại dịch vụ chỉ khoảng 57%, còn lại là không gian công cộng, cây xanh, với mục tiêu trở thành khu dân cư sinh thái, phù hợp với định hướng phát triển hài hòa thiên nhiên đối với các dự án đô thị ven sông Trường Giang. Đặc biệt, mức giá sản phẩm đất nền Chu Lai Riverside chỉ từ 8 triệu đồng/m2 cùng nhiều chính sách gia tăng lợi ích cho khách hàng giao dịch như: VGROUP cam kết mua lại sản phẩm Chu Lai Riverside từ khách hàng với lợi nhuận 10% sau 1 năm, chế độ thanh toán linh hoạt, mức chiết khấu đến 8% kèm tặng 1 chỉ vàng, Ngân hàng TP Bank và Public Bank cho vay tối đa đến 20 năm và mức vay đến 60% giá trị sản phẩm, ân hạn nợ gốc 12 tháng đầu, lãi suất vay từ 7,5%...

Đại diện Việt Group và VGROUP trao giải thưởng cho khách hàng bốc thăm trúng thưởng.

Bên cạnh đó, VGROUP còn có chính sách cho khách hàng mua trả góp sản phẩm Chu Lai Riverside với mức 8%/tháng trong 12 tháng. Ngoài ra, tại lễ ra mắt, VGROUP còn triển khai chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho khách hàng mua sản phẩm Chu Lai Riverside với  tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 300 triệu đồng. Với vị trí đắc địa, lại nhiều tiện ích nổi trội cộng thêm các chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án nên ngay trong buổi ra mắt, 75% sản phẩm Chu Lai Riverside đã được khách hàng đặt cọc mua. Ông Trương Đình Đức, Tổng Giám đốc Việt Group bày tỏ: Đã rất lâu rồi kể từ gần 2 năm qua, thị trường miền Trung mới có buổi ra mắt một dự án bất động sản và giao dịch sôi động như vậy. Điều này tạo động lực cho đội ngũ phát triển dự án, sàn phân phối tiếp tục mang đến những sản phẩm bất động sản tốt như Chu Lai Riverside đến thị trường.

PHÚ NAM