Tặng quà Tết cho đối tượng chính sách và người dân nghèo

Thứ hai, 05/02/2024 14:06
Với tinh thần tương thân tương ái, Công ty TNHH Phát triển Nam Hội An (Khu nghỉ dưỡng Hoiana) vừa phối hợp với các tổ chức, chính quyền địa phương tỉnh Quảng Nam tặng gần 450 phần quà với tổng giá trị gần 200 triệu đồng cho đối tượng chính sách, hộ nghèo và khó khăn dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Trong 2 ngày 3 và 4-2, Khu nghỉ dưỡng Hoiana tham giam Chương trình “Tết yêu thương – Thắm tình quân dân” Xuân Giáp Thìn 2024 do Đồn Biên phòng Cửa Đại (TP Hội An) và chính quyền phường Cửa Đại tổ chức với nhiều hoạt động như nấu bánh chưng, khám sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí... Tại Chương trình, Hoiana và các mạnh thường quân trao tặng gần 100 phần quà cho đối tượng chính sách, người già neo đơn và hộ nghèo.

Lãnh đạo Khu nghỉ dưỡng Hoiana tặng quà cho bà con 2 xã Duy Nghĩa và Bình Dương.
Tặng quà cho gia đình chính sách, người già neo đơn và hộ nghèo tại Chương trình “Tết yêu thương – Thắm tình quân dân”.
Ông Steve Wolstenholme - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Khu nghỉ dưỡng Hoiana tham gia phát hàng cho người dân tại Phiên chợ “0 đồng”.

Trước đó, Khu nghỉ dưỡng Hoiana, Hội đồng hương xã Duy Hải tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Duy Hải (H. Duy Xuyên, Quảng Nam) tổ chức “Phiên chợ 0 đồng” Xuân Giáp Thìn 2024 cho gần 100 hộ nghèo. Tại phiên chợ, mỗi người dân được tặng 300.000 đồng và một phiếu mua hàng trị giá 500.000 đồng để mua sắm nhu yếu phẩm và hàng hóa cần thiết cho ngày Tết.

Lãnh đạo Khu nghỉ dưỡng Hoiana tặng quà cho bà con 2 xã Duy Nghĩa và Bình Dương.

Lãnh đạo Khu nghỉ dưỡng Hoiana cũng đã đến thăm hỏi, tặng 240 phần quà Tết cho các hoàn cảnh khó khăn thuộc xã Duy Nghĩa (H. Duy Xuyên) và xã Bình Dương (H. Thăng Bình).

Ông Steve Wolstenholme - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Khu nghỉ dưỡng Hoiana chia sẻ: “Đây là hoạt động thường niên của Hoiana nhằm chia sẻ khó khăn với người dân địa phương vào mỗi dịp Tết đến Xuân về. Hoiana vui mừng khi mỗi năm Tết đến lại có dịp được gặp mặt và thăm hỏi bà con. Hy vọng những phần quà này sẽ chia sẻ một phần khó khăn, giúp đỡ người dân nghèo đón Tết ấm áp và hạnh phúc hơn”.

Được biết, trong năm 2023, Khu nghỉ dưỡng Hoiana đã triển khai gần 15 chương trình và sáng kiến cộng đồng với tổng giá trị gần 2 tỷ đồng. Hiện nay, Hoiana đã hoàn thành các hạng mục trong giai đoạn 1 của dự án. Trong năm 2024, khu nghỉ dưỡng sẽ giới thiệu thêm các hạng mục và dịch vụ mới dành cho du khách đồng thời tiếp tục triển khai thêm nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa.

LÊ VƯƠNG – TRẦN TÂN