Tìm người thân cho cháu bé bị lạc ở công viên

Thứ ba, 02/05/2023 11:26
Sáng 2- 5, Công an phường Khuê Trung (quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) cho biết, đã bàn giao cháu bé đi lạc Lê Hoàng K.T. (5 tuổi) cho mẹ của bé là chị Hoàng Thị L. (1991, trú phường Hoà Cường Nam, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng).

Theo đó, khoảng 18 giờ 30 ngày 1- 5, quá trình đi dạo tại công viên Thanh Niên, chị Đặng Thị Mai (2003, trú phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ) phát hiện một bé gái bị lạc người thân. Sau khi dò hỏi tên, tuổi, địa chỉ nhà, cũng như tên bố mẹ bé, song cháu bé không cung cấp được các thông tin cụ thể. Ngay sau đó, chị Mai đành dẫn bé về Công an phường Khuê Trung để nhờ tìm người thân cho cháu bé.

Thông tin, hình ảnh cháu bé đi lạc được đăng tải trên trang facebook Tuổi trẻ Công an phường Khuê Trung
Thông tin, hình ảnh cháu bé đi lạc được đăng tải trên trang facebook Tuổi trẻ Công an phường Khuê Trung

Sau khi tiếp nhận cháu bé, Công an phường đã tích cực chia sẻ hình ảnh cháu qua nhiều kênh thông tin trên mạng xã hội; đồng thời phân công CBCS đi xung quanh khu vực công viên Thanh Niên để tìm người thân cho bé. Đến khoảng 20 giờ 15 phút cùng ngày thì xác định được mẹ cháu bé là chị Hoàng Thị L. (1991, trú phường Hoà Cường Nam, quận Hải Châu).

Tại Công an phường Khê Trung, chị Hoàng Thị L. cho biết, chiều cùng ngày, chị dẫn con gái là cháu Lê Hoàng K.T. (5 tuổi) vào công viên Thanh Niên chơi. Quá trình chạy nhảy, cháu bé đã bị lạc mẹ. Sau một thời gian tìm con không thấy, chị L. đã nhận được thông tin con gái đang ở Công an phường Khuê Trung nên vội đến xin nhận lại con gái bị lạc.

Cẩm Ly- Công Việt