Trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng có tân Hiệu trưởng

Thứ tư, 04/01/2023 18:06
Ngày 3-1, tại Trường Đại học (ĐH) Bách khoa - ĐH Đà Nẵng (sau đây viết tắt là Trường ĐHBK Đà Nẵng), lãnh đạo ĐH Đà Nẵng đã trao quyết định bổ nhiệm chức danh Hiệu trưởng Trường ĐHBK Đà Nẵng nhiệm kỳ 2020- 2025 cho PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu. PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu là cựu sinh viên Trường ĐHBK Đà Nẵng. Trước khi được bổ nhiệm Hiệu trưởng, ông từng kinh qua các nhiệm vụ: giảng viên khoa Điện; Phó Trưởng khoa, Trưởng khoa Điện, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHBK Đà Nẵng nhiệm kỳ 2017-2022.
Lãnh đạo ĐH Đà Nẵng trao quyết định Hiệu trưởng Trường ĐH Bách khoa cho PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu.
Lãnh đạo ĐH Đà Nẵng trao quyết định Hiệu trưởng Trường ĐH Bách khoa cho PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu.

Chúc mừng PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu trên cương vị mới, PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐH Đà Nẵng bày tỏ mong muốn PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu tiếp tục nỗ lực cống hiến, có những quyết sách táo bạo, đột phá để đưa Trường ĐHBK phát triển lên một tầm cao mới, góp phần vào sự phát triển chung của ĐH Đà Nẵng.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám đốc ĐH Đà Nẵng và tập thể nhà trường đã dành sự tin cậy, tín nhiệm đối với bản thân. Được bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường ĐHBK Đà Nẵng là một vinh dự đồng thời cũng là một trách nhiệm lớn lao. Trong thời gian tới, PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu hứa sẽ cùng với tập thể nhà trường vượt qua khó khăn, tận hiến cho công việc, để nhà trường ngày càng phát triển.

X.Sơn