Tuyên dương con cán bộ, chiến sĩ Công an TP Đà Nẵng đạt thành tích cao trong năm học 2023-2024

Thứ năm, 27/06/2024 21:47

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em, Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình và kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam (28-6), chiều 27-6, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ và công tác gia đình, trẻ em CATP Đà Nẵng tổ chức chương trình Tuyên dương các cháu con CBCS đạt thành tích cao trong năm học 2023-2024.

Thượng tá Nguyễn Thanh Tú, Phó trưởng phòng Tham mưu CATP khen thưởng các cháu là con CBCS có thành tích xuất sắc trong học tập
Đại tá Trần Phòng, Phó Giám đốc CATP phát biểu tại chương trình

Tổng kết năm học 2023-2024, các cháu là con CBCS CATP có 1 cháu đạt giải Khuyến khích trong kỳ thi viết thư UPU cấp Quốc gia; 42 cháu đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố. Có 2 cháu con Liệt sĩ học giỏi, 15 cháu có hoàn cảnh đặc biệt vươn lên học giỏi.

Đại tá Trần Phòng, Phó Giám đốc CATP khen thưởng các cháu là con CBCS có thành tích xuất sắc trong học tập

Ghi nhận, biểu dương các cháu học sinh xuất sắc là con CBCS trong lực lượng CATP, Đại tá Trần Phòng, Phó Giám đốc CATP nhấn mạnh: “Lãnh đạo CATP rất vui mừng, phấn khởi trước kết quả học tập của các cháu con CBCS. Thành tích các cháu đạt được không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của các cháu và gia đình, mà còn là niềm vui chung của lãnh đạo và toàn thể CBCS trong CATP. Mặc dù ba mẹ các cháu rất bận rộn với công việc, ít có thời gian quan tâm chăm sóc các cháu, nhưng các cháu đã không phụ niềm tin yêu của gia đình, biết tự lực, ra sức thi đua, học tập, rèn luyện”

Thượng tá Văn Thu Phương, Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ CATP khen thưởng các cháu là con CBCS có thành tích xuất sắc trong học tập

Phó Giám đốc CATP, Đại tá Trần Phòng đề nghị Công an các đơn vị, địa phương cần đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của CBCS về vai trò của gia đình đối với sự phát triển xã hội, trách nhiệm của CBCS, đặc biệt là các bậc làm cha trong việc tạo dựng môi trường lành mạnh, nuôi dưỡng, giáo dục nhân cách các cháu, để các cháu trở thành con ngoan trò giỏi, xứng đáng là mầm non của đất nước, là thế hệ tương lai của xã hội.

Thượng tá Nguyễn Thanh Tú, Phó trưởng phòng Tham mưu CATP khen thưởng các cháu là con CBCS có thành tích xuất sắc trong học tập

Dịp này, Giám đốc CATP đã tuyên dương khen thưởng 60 cháu học sinh xuất sắc là con CBCS trong lực lượng CATP (mỗi phần quà trị giá 550 ngàn đồng).

Thanh Hoa

Thanh niên Công an Đà Nẵng tận tình “tiếp sức” các sĩ tử

Nhằm tiếp sức, động viên các sĩ tử bình tĩnh, tự tin bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024, sáng 27-6, Cụm thi đua số 5, Ban Thanh niên Công an TP Đà Nẵng (gồm các chi đoàn: Khối XDLL, Phòng CSGT, An ninh Kinh tế, Cảnh sát cơ động) thực hiện chương trình “Tiếp sức mùa thi” tại điểm thi trường THPT Phan Châu Trinh.

Công an Đà Nẵng tổng diễn tập, hoàn thiện phương án đảm bảo an ninh trật tự tại DIFF 2024

Trước yêu cầu đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông, phóng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại Lê hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm 2024 (DIFF 2024), chiểu 5-6, Công an TP Đà Nẵng đã triển khai lực lượng, phương tiện thực hiện tổng diễn tập lần 1.

Trao giải cuộc thi ảnh

Sau gần một tháng phát động, chiều 25-6, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Nam Trà My (Quảng Nam) tổ chức trao giải cuộc thi ảnh

200 gia đình tại Đà Nẵng tham gia chạy bộ chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam

Chào mừng Ngày gia đình Việt Nam 28-6, Câu lạc bộ chạy bộ Cẩm Lệ runners vừa tổ chức sự kiện Family Fun Run 2024.