Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng kiểm tra công tác chuẩn bị trước thềm khai mạc DIFF 2024

Thứ bảy, 08/06/2024 06:35

Chiều 7-6, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội TP Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng đi kiểm tra thực tế tại khu vực sân khấu và khán đài (đường Trần Hưng Đạo), chuẩn bị cho đêm khai mạc Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2024.

Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng kiểm tra thực tế tại khu vực sân khấu và khán đài.
Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng kiểm tra thực tế tại khu vực sân khấu và khán đài.

Sau khi nghe đại diện Tập đoàn Sun Group báo cáo nhanh về công tác chuẩn bị, tình hình khán đài, sân khấu của đêm khai mạc DIFF 2024, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị của các đơn vị.

Qua công tác kiểm tra cho thấy việc chuẩn bị các biện pháp bảo đảm an ninh an toàn, vệ sinh môi trường, các phương án đã được triển khai một cách bài bản. Đến thời điểm này, cơ bản đã đáp ứng được các yêu cầu để tối 8-6 diễn ra lễ khai mạc Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2024.

Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng đánh giá cao công tác chuẩn bị của Ban cán sự đảng UBND TP cùng các sở, ban, ngành, đặc biệt là Tập đoàn Sun Group. Năm nay quy mô khán đài lớn hơn năm trước rất nhiều, công tác tổ chức, chất lượng được bảo đảm, các điều kiện trang trí, hậu cần cũng được triển khai tốt.

Dự báo lượng du khách đến với DIFF 2024 rất lớn, do đó, công tác đón tiếp, phục vụ cần được bảo đảm an ninh trật tự, an toàn cho người dân và du khách xem pháo hoa phải được đặt lên hàng đầu. “Tôi tin tưởng rằng với sự chuẩn bị chu đáo như hiện nay chúng ta sẽ có một mùa DIFF 2024 thành công tốt đẹp”, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng nhấn mạnh.

BĐN