Công an Q.Thanh Khê tặng 4 xe máy cho Cơ sở xã hội Bầu Bàng để phục vụ dạy nghề cho học viên cai nghiện ma túy.

Thứ tư, 12/06/2024 10:00

Sáng ngày 12-6, Thượng tá Lê Anh Quý, Phó Trưởng Công an Q.Thanh Khê, TP Đà Nẵng và CBCS Đội Cảnh sát ma túy đã đến thăm và tặng quà cho Cơ sở xã hội Bầu Bàng.

Dịp này, Công an Q.Thanh Khê đã trao tặng cơ sở 4 xe máy, trị giá 80 triệu đồng nhằm mục đích hỗ trợ thêm về trang thiết bị, dụng cụ phục vụ việc học và đào tạo nghề cho các học viên đang cai nghiện bắt buộc tại đây.

Lãnh đạo Công an Q.Thanh Khê và CBCS Đội Cảnh sát ma túy chụp ảnh chung với lãnh đạo Cơ sở xã hội Bầu Bàng tại lễ trao tặng xe máy
Thượng tá Lê Anh Quý, Phó Trưởng Công an Q.Thanh Khê trao tặng xe máy cho Cơ sở xã hội Bầu Bàng

Phó Giám đốc Cơ sở cai nghiện Bầu Bàng Phan Công Hải đã bày tỏ lòng cảm ơn và trân trọng đối với nghĩa cử cao đẹp của lãnh đạo Công an Q.Thanh Khê trong việc kịp thời tặng xe máy để cơ sở có thêm phương tiện phục vụ dạy và học cho giáo viên và học viên.

Lãnh đạo Công an Q.Thanh Khê và CBCS Đội Cảnh sát ma túy chụp ảnh chung với lãnh đạo Cơ sở xã hội Bầu Bàng tại lễ trao tặng xe máy

Ông Hải cho biết, với sự giúp đỡ quý báu này, Cơ sở xã hội Bầu Bàng có thêm điều kiện tốt trong quá trình giúp học sinh có nghề nghiệp ổn định, sớm hòa nhâp cộng đồng sau khi hoàn thành thời gian tập trung cai nghiện.

PHƯƠNG KIẾM