Phát hiện điểm chuyên cung cấp khí cười cho các quán bar, karaoke

Thứ ba, 09/05/2023 09:50
Tối 8-5, Đội Cảnh sát kinh tế, Công an quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng đã tiến hành kiểm tra và phát hiện một nhóm thanh niên thuê trọ trên địa bàn có dấu hiệu mua bán khí cười chuyên cung cấp số lượng lớn cho các quán bar và karaoke.

Khi tiến hành kiểm tra nhà trọ tại số 22/37 đường Thúc Tề do Nguyễn Thanh Phúc (2001, quê Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình) thuê ở cùng nhóm bạn tại địa chỉ trên; cơ quan Công an phát hiện ở đây có chứa 22 bình khí cười N2O và 14 vỏ bình kim loại chứa 3kg khí đã qua sử dụng, 4 túi vải đựng bình khí, 1 máy sấy để khò.

Qua làm việc, tất cả số khi cười trên đều không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ được mua từ các tỉnh phía Bắc, đem về nơi trọ cất giấu. Mỗi khi có yêu cầu từ các quán bar hay cơ sở kinh doanh vui chơi, giải trí, cả nhóm sẽ cùng nguỵ trang bình khí bên trong các túi thể thao và vận chuyển đến tận nơi.

Máy sấy dùng để khò

Số tiền có được, nhóm này dùng để ăn chơi, sử dụng khí cười và tiêu xài cá nhân. Hiện vụ việc đang được Công an quận Thanh Khê xác minh, xử lý theo quy định.

PHƯƠNG KIẾM