Cận cảnh dàn ôtô Volkswagen cổ đẳng cấp tại Huế

Thứ ba, 28/06/2022 18:48
Chiều 27-6, Ban tổ chức Festival Huế 2022 phối hợp cùng Câu lạc bộ (CLB) Volkswagen Việt Nam tổ chức chương trình diễu hành xe cổ “Huế - thành phố xanh” nhằm chào mừng Tuần lễ Festival Huế 2022. Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp độc đáo của dàn xe cổ Volkswagen tại dịp Festival lần này.

Ông Nguyễn Văn Phúc, Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên-Huế cho biết, tại Festival 2018, lần đầu tiên CLB xe cổ Volkswagen Việt Nam với gần 40 xe Volkswagen đến từ nhiều CLB xe cổ trong cả nước đã diễu hành từ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh về Huế mang theo biểu tượng Festival Huế để cổ động cho Festival Huế.

Những chiếc xe cổ với nhiều thương hiệu, tuổi đời khác nhau từ nhiều nơi hội tụ về Huế. Nhiều nhất đến từ các CLB xe ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Mỗi chiếc xe một màu sắc, kiểu dáng khác nhau thu hút sự quan tâm của mọi người. Chủ nhân của những chiếc xe đã trang trí cho “xế yêu” của mình những bông hoa, cờ phướn… tạo nên sự đẹp mắt trước khi khởi hành.

Đoàn xe diễu hành sẽ đi qua những tuyến đường được phủ bóng mát cây xanh, những tuyến đường có các địa danh, di tích hay điểm tham quan du lịch nổi tiếng của Huế (Trường Quốc Học, Cầu Trường Tiền, Các cổng kinh thành, Ngọ Môn vùng Kim Long, Chùa Thiên Mụ.

Diễu hành xe cổ góp phần quảng bá về văn hóa, du lịch cho địa phương, tạo không khí vui tươi, mới lạ cho Festival Huế 2022.
Hàng chục xe Volkswagen đến từ nhiều CLB xe cổ trong cả nước đỗ trước Bia Quốc học Huế để tham gia diễu hành.
Xe Volkswagen cổ màu đen nhìn rất sang trọng
Người dân, du khách hào hứng với sự kiện diễu hành xe Volkswagen.
Dàn xe Volkswagen cổ với nhiều màu sắc chạy qua nhiều tuyến đường ở trung tâm TP Huế.
Được biết, dòng Volkswagen cổ được sản xuất từ những năm 1950 trở về trước.
Dàn xe Volkswagen cổ với nhiều màu sắc chạy qua cầu Trường Tiền
Những chiếc ô tô Volkswagen màu trắng, màu đỏ cổ độc đáo.
Nhiều du khách đi trên xe rất phấn khởi và hạnh phúc
Chiếc ô tô Volkswagen màu đỏ cổ độc đáo.
Năm nay CLB xe cổ Volkswagen Việt Nam một lần nữa trở lại TP Huế nhằm hưởng ứng Tuần lễ Festival Huế 2022.
Các đoàn xe sẽ đi qua các con đường có các địa danh du lịch, di tích nổi tiếng của Huế
Diễu hành xe cổ góp phần quảng bá về văn hóa, du lịch cho địa phương, tạo không khí vui tươi, mới lạ cho Festival Huế 2022.

HẦU TỶ