9 tân Tiến sĩ và 40 tân Thạc sĩ nhận bằng tốt nghiệp

Thứ bảy, 06/05/2023 13:40
Sáng nay (6- 5), Trường Đại học (ĐH) Kinh tế- ĐH Đà Nẵng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 9 tân Tiến sĩ và 40 tân Thạc sĩ. Dự Lễ trao bằng tốt nghiệp có lãnh đại Ban Giám đốc ĐH Đà Nẵng, Ban Giám hiệu Trường ĐH Kinh tế, lãnh đạo các Phòng, khoa, trung tâm và các giảng viên đến từ các khoa có học viên, nghiên cứu sinh tốt nghiệp.
Khen thưởng 5 tân Thạc sĩ có thành tích tốt trong học tập và nghiên cứu.
PGS.TS Nguyễn Mạnh Toàn- Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế phát biểu chức mừng các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ

Phát biểu chúc mừng các tân Thạc sĩ, Tiến sĩ, PGS.TS Nguyễn Mạnh Toàn- Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế khẳng định: Kết quả hôm nay là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ trong công tác giảng dạy, nghiên cứu của thầy trò Trường ĐH Kinh tế trong những năm qua. Được nhận tấm bằng tốt nghiệp hôm nay đối với các anh chị là một niềm vui và vinh dự lớn. Tấm bằng này là dấu mốc đáng nhớ trên con đường phát triển của các anh chị. Các anh chị có thể tiếp tục con đường học tập, nghiên cứu hoặc tham gia công tác tại các cơ quan, doanh nghiệp với những vị trí quan trọng hơn, đòi hỏi nhiều trách nhiệm, kiến thức kỹ năng, cũng như sự nỗ lực hơn. Tôi mong muốn rằng dù ở cương vị nào các anh chị cũng sẽ luôn cố gắng hết mình để phát huy cao nhất năng lực và phẩm chất đạo đức. Sự thành công của các anh chị dù ở lĩnh vực nào cũng là sự thành công và niềm tự hào chung của Trường ĐH Kinh tế, góp phần không nhỏ trong việc nâng cao vị thế và uy tín của Trường ĐH Kinh tế- ĐH Đà Nẵng.

Phát biểu tri ân, tân Tiến sĩ Lê Hà Như Thảo gửi lời cám ơn đến các thầy cô đầy tâm huyết đã truyền đạt các kiến thức và kỹ năng chuyên môn, cùng với đó là sự hỗ trợ trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu từ cán bộ, nhân viên của các khoa, phòng, trung tâm. "Chúng em rất hân hoan, phấn khởi và không kém phần tự hào vì đã có điều kiện được học tập, nâng cao kiến thức để phục vụ công việc, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội tại Trường ĐH Kinh tế- một cơ sở đào tạo đại học, sau đại học đa ngành, có truyền thống uy tín lâu đời; một trung tâm nghiên cứu, tư vấn chuyển giao khoa học kinh tế và quản lý hàng đầu ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên và cả nước.

Với sự giúp đỡ của thầy cô hướng dẫn, và giảng dạy những kiến thức quý báu đã khơi dậy khát khao tri thức, tạo cho chúng em nguồn cảm hứng bất tận để nỗ lực hết mình, khám phá những điều chưa biết và hình thành những kỹ năng mới để nhìn nhận con người, để phân tích tình hình kinh tế- xã hội, để quản lý tổ chức và quyết tâm chinh phục những đỉnh cao mới, những mục tiêu mới trên con đường học tập và nghiên cứu của mình"- tân Tiến sĩ Lê Hà Như Thảo chia sẻ.

Khen thưởng 5 tân Thạc sĩ có thành tích tốt trong học tập và nghiên cứu.

Tại Lễ tốt nghiệp, hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế đã khen thưởng 5 tân Thạc sĩ có thành tích tốt trong học tập và nghiên cứu.

Được biết, Trường ĐH Kinh tế- ĐH Đà Nẵng hiện đang đào tạo 4 chuyên ngành đào tạo tiến sĩ và 7 chuyên ngành thạc sĩ. Công tác đào tạo sau đại học đặc biệt là đào tạo tiến sĩ đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao năng lực nghiên cứu của Nhà trường, góp phần thực hiện mục tiêu chiến lược trở thành trường ĐH Nghiên cứu hàng đầu trong khu vực

Cẩm Ly