Bản Việt tặng thiết bị học tập trị giá hơn 2 tỷ đồng tại 30 địa phương

Thứ sáu, 16/12/2022 12:00
Sáng 16-12, Ngân hàng Bản Việt chi nhánh Đà Nẵng đã tổ chức trao tặng dàn máy tính với 5 bộ máy tính để bàn hiện đại phục vụ công tác học tập cho các em học sinh trường tiểu học Duy Tân, quận Liên Chiểu.

Tại đây, điều kiện học tập của các em còn nhiều khó khăn, vì vậy với món quà ý nghĩa này, Bản Việt hy vọng phần nào sẽ hỗ trợ tốt nhất cho nhà trường.

Ông Trương Công Thịnh, Phó giám đốc Bản Việt chi nhánh Đà Nẵng cho biết, nhân kỷ niệm 30 năm thành lập, ngân hàng Bản Việt đã tổ chức trao tặng trang thiết bị học tập như máy tính để bàn, lap top, máy chiếu, tivi, sách, tập, dụng cụ học tập… đến các trường tiểu học, trung học có hoàn cảnh khó khăn, thiếu điều kiện cơ sở vật chất tại 30 địa phương với tổng giá trị hơn 2 tỷ đồng.

Được biết, sau 30 năm hình thành và phát triển, Bản Việt đã có mặt ở 30 tỉnh/thành phố trên cả nước với hơn 100 điểm giao dịch. Trong chiến lược phát triển của Bản Việt, bên cạnh các hoạt động về kinh doanh, các hoạt động hướng tới cộng đồng, xã hội, đặc biệt hướng tới các em học sinh, thế hệ trẻ luôn được Ngân hàng chú trọng và tâm huyết.

HẢI QUỲNH