CATP Đà Nẵng: Gặp mặt thí sinh trúng tuyển các trường CAND năm 2022

Thứ ba, 11/10/2022 16:56
Chiều ngày 11-10, Công an thành phố (CATP) Đà Nẵng tổ chức gặp mặt thí sinh trúng tuyển các trường Công an nhân dân (CAND) năm 2022, nhằm động viên, khích lệ và biểu dương thành tích học tập, thi tuyển của các thí sinh. Đồng chí Đại tá Trần Đình Liên, Phó Giám đốc CATP Đà Nẵng chủ trì buổi lễ.
Chiến sĩ nghĩa vụ Bảo Quí Thịnh đại diện cho 24 thí sinh trúng tuyển vào các trường CAND phát biểu cảm nghĩ
Quang cảnh Lễ gặp mặt các thí sinh trúng tuyển vào các trường CAND năm 2022

Năm 2022, Bộ Công an triển khai công tác tuyển sinh vào các trường CAND với nhiều nội dung đổi mới trong xét tuyển, trên cơ sở tính điểm kết quả kỳ thi THPT quốc gia và kỳ thì đánh giá năng lực (ĐGNL) của Bộ Công an được tổ chức tại các trường Công an. Công an TP Đà Nẵng có 24 thí sinh trúng tuyển vào các trường Đại học CAND, gồm: Học viện Chính trị CAND có 2 thí sinh trúng tuyển, Đại học ANND có 9 thí sinh trúng tuyển 12 thí sinh trúng tuyển Đại học CSND và 1 thí sinh trúng tuyển Đại học KT-HC CAND. Trong đó, có 2 thí sinh là chiến sĩ nghĩa vụ.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Trần Đình Liên, Phó Giám đốc CATP nhiệt liệt biểu dương tinh thần, nghị lực phấn đấu đạt kết quả cao trong học tập và trúng tuyển vào các Học viện, trường Đại học CAND của 24 thí sinh, chúc mừng các thí sinh đã chính thức đứng vào hàng ngũ của lực lượng CAND. Đồng chí Phó Giám đốc phấn khởi: “Kết quả trúng tuyển vào các Học viện, trường Đại học CAND của 24 thí sinh có mặt ngày hôm nay thể hiện tinh thần, nghị lực phấn đấu rất lớn, khắc phục mọi khó khăn, thử thách, nguy hiểm của đại dịch Covid-19 trong thời gian học THPT để nỗ lực học tập, trau dồi kiến thức và đạt kết quả tốt trong kỳ thi THPT quốc gia và kỳ thi ĐGNL của Bộ Công an, vượt qua rất nhiều thí sinh trong cả nước để trở thành tân sinh viên tại các trường CAND. Đó là niềm tự hào không chỉ của bản thân mà còn gửi gắm niềm vinh dự, tự hào của gia đình các thí sinh, niềm hy vọng của TP Đà Nẵng nói chung và CATP nói riêng vào một thế hệ cán bộ trẻ trong tương lai không xa, sẽ là nguồn bổ sung biên chế cả về số lượng và chất lượng, góp phần bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội, xây dựng và phát triển thành phố ngày càng an bình, giàu đẹp”.

Đồng chí Đại tá Trần Đình Liên, Phó Giám đốc CATP Đà Nẵng phát biểu tại buổi lễ.
Đại tá Trần Đình Liên tặng hoa và quà chúc mừng các thí sinh trúng tuyển vào các trường CAND năm 2022
Đại tá Trần Đình Liên tặng hoa và quà chúc mừng các thí sinh trúng tuyển vào các trường CAND năm 2022

Thay mặt cho 24 thí sinh trúng tuyển, thí sinh Bảo Quí Thịnh, chiến sĩ nghĩa vụ đang phục vụ tại ngũ tại Công an Q.Liên Chiểu phát biểu cảm nghĩ, tiếp thu và ghi nhận ý kiến của đồng chí Phó Giám đốc CATP.

Chiến sĩ nghĩa vụ Bảo Quí Thịnh đại diện cho 24 thí sinh trúng tuyển vào các trường CAND phát biểu cảm nghĩ

Để biểu dương 24 thí sinh trúng tuyển vào các Trường CAND năm 2022, CATP Đà Nẵng trao tặng 24 suất quà (mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng) gửi đến các thí sinh nhằm động viên, cổ vũ tinh thần cho các đồng chí trước ngày hành trang tham gia học tập tại các Trường CAND.

Thanh Hoa