Người dân Kon Tum gửi thư cảm ơn Công an Đắk Nông

Thứ sáu, 14/06/2024 09:34

Ngày 14/6, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông đã nhận được thư cảm ơn của ông A ĐAIH ở xã Đắk Bla, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum gửi bày tỏ lòng cảm kích trước tinh thần trách nhiệm, vì Nhân dân phục vụ của cán bộ, chiến sĩ Phòng Quản lý Xuất nhâp cảnh Công an tỉnh Đắk Nông trong việc hỗtrợ, tìm kiếm và đưa con trai của ông về bàn giao cho gia đình an toàn.

Lá thư cảm ơn của ông A ĐAIH
Lá thư cảm ơn của ông A ĐAIH

Ấm lòng những lá thư cảm ơn của người dân

Cảm kích trước tinh thần “Hết lòng vì nhân dân phục vụ” của lực lượng Công an tỉnh Quảng Nam, người dân đã viết những lá thư cảm ơn đầy xúc động. Đó là niềm động viên, khích lệ cho cán bộ chiến sĩ Công an xứ Quảng nỗ lực hơn nữa, xứng đáng với sự tin yêu của nhân dân.

Trong thư ông A ĐAIH cho biết, ngày 20/2/2024 con trai ông là A M (SN 2004) đi ra khỏi nhà và mất tung tích. Sau đó gia đình đi tìm kiếm khắp nơi nhưng không thấy. Gia đình rất lo lắng vì A M có vấn đề về thần kinh. Sau đó, gia đình đã đến trụ sở Công an xã Đắk Bla trình báo và nhờ lực lượng Công an tìm kiếm. Mặc dù lực lượng Công an xã Đắk Bla rất nhiệt tình triển khai xác minh, tìm kiếm nhưng vẫn không xác định được A M đang ở đâu.

“Trong lúc đang rất lo lắng thì đến ngày 24/5/2024 gia dình nhận được thông tin từ Công an xã Đắk Bla cho biết, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Đắk Nông phối hợp với Đồn Biên phòng cửa khẩu Bu Prăng (huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông) và lực lượng Công an tỉnh Mundulkiri (Vương quốc Campuchia) đã tìm thấy A M và đang làm thủ tục để đưa A M về bàn giao cho gia đình. Đến ngày 25/5/2024 với sự giúp đỡ của Công an tỉnh Đắk Nông và các lực lượng chức năng gia đình tôi đã nhận và đưa A M về nhà bảo đảm an toàn. Gia đình tôi cảm ơn lực lượng Công an và các ngành chức năng rất nhiều. Kính chúc lực lượng Công an Đắk Nông thật nhiều sức khỏe, tiếp tục có nhiều việc làm nhân văn, ý nghĩa, thiết thực và lập nhiều thành tích, chiến công mới, giữ gìn sự bình yên và hạnh phúc cho Nhân dân...”. Ông A ĐAIH chia sẻ.

Hồng Long

Trao trả tài sản cho VĐV nước ngoài bị trộm đánh cắp

Chiều 6-6, Công an TP Đà Nẵng đã trao trả 2 điện thoại di động cho các vận động viên Malaysia đang thi đấu Đại hội Thể thao học sinh Đông Nam Á được tổ chức tại Đà Nẵng.

Đắk Nông: Nhặt được tài sản trị giá trên 200 triệu đồng trả lại người bị mất

Ngày 1/6/2024 trước sự chứng kiến của Công an thị trấn Ea T’ling, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông, anh Nguyễn Sỹ Thái (SN 2000), trú tại thị trấn Ea T’ling, huyện Cư Jút đã trao trả chiếc túi xách bên trong có 185 triệu, đồ trang sức (trị giá trên 20 triệu) và nhiều giấy tờ tùy thân có giá trị khác mà anh nhặt được cho bà Nguyễn Thị Thu (SN 1964)

Đà Nẵng: Tặng 500 bình chữa cháy xách tay cho đồng bào dân tộc thiểu số, gia đình khó khăn

Chiều 4-5, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an TP Đà Nẵng phối hợp cùng Công an huyện Hòa Vang tiến hành trao tặng 500 bình chữa cháy xách tay cho các hộ dân là gia đình khó khăn, đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện Hoà Vang.