Bí thư Thành ủy Đà Nẵng chúc Tết lực lượng làm nhiệm vụ tại bãi bắn pháo hoa

Thứ năm, 08/02/2024 15:49
Ngày 8-2, Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Quảng kiểm tra công tác chuẩn bị tại bãi bắn pháo hoa phục vụ cho đêm giao thừa và chúc Tết, động viên các lực lượng làm nhiệm vụ.
Bí thư Thành ủy Đà Nẵng lì xi cho 5 công nhân vệ sinh môi trường tiêu biểu, có hành động tốt khi nhặt được của rơi trả lại cho người mất trong năm 2024.
Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Quảng gặp mặt các lực lượng làm nhiệm vụ tại bãi bắn pháo hoa phục vụ đêm giao thừa.

Tại bãi bắn pháo hoa số 1, giao đường Bạch Đằng và Bình Minh 6, đại diện Bộ chỉ huy Quân sự thành phố cho biết, sẽ có khoảng 1050 quả pháo các loại được sử dụng phục vụ trong đêm giao thừa. Cho điểm thời điểm hiện tại, các loại pháo đã lắp vào vị trí, hệ thống điều khiển kỹ thuật đảm bảo. Từ nay cho đến giờ G, đội pháo tiếp tục theo dõi, quản lý tại bãi pháo, đảm bảo an ninh trật tự và PCCC tại khu vực.

Về lực lượng tham gia làm nhiệm vụ tại điểm bắn bao gồm: Bộ Chỉ huy quân sự thành phố, quận Hải Châu; Y tế; Công an quận và lực lượng Cảnh sát PCCC. Phương tiện bảo đảm gồm 1 xe chữa cháy, 4 cano và các phương tiện chữa cháy tại chỗ khác. Trước 30 phút bắn, toàn bộ khu vực sẽ được phong tỏa trắng.

Bí thư Thành ủy Đà Nẵng tặng quà Tết cho các lực lượng làm nhiệm vụ tại khu vực bãi bắn pháo hoa.

Qua nghe báo cáo và kiểm tra thực tế, Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Quảng biểu dương, đánh giá cao công tác chuẩn bị và đảm bảo an toàn tại khu vực bãi bắn pháo hoa. Bí Thư Thành ủy yêu cầu các lực lượng tham gia tiếp tục theo dõi, rà soát các phần việc còn lại để đảm bảo tốt nhất công tác an toàn và đảm bảo màn trình diễn tốt nhất cho người dân và du khách. Dịp này, Bí thư Thành ủy cũng tặng quà và chúc Tết lực lượng làm nhiệm vụ tại bãi bắn pháo hoa.

Trước đó, Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Quảng cũng đến thăm và chúc Tết tại Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng và Công ty Cổ phần Môi trường đô thị Đà Nẵng.

Bí thư Thành ủy Đà Nẵng chúc Tết tại Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng.

Tại các đơn vị đến thăm, Bí thư Thành ủy đã nghe báo cáo kết quả một số mặt kết quả, công tác nổi bật trong năm qua. Bên cạnh đó, đại diện các đơn vị cũng trình bày một số khó khăn, vướng mắt và đề xuất kiến nghị đối với lãnh đạo thành phố trong năm 2024.

Bí thư Thành ủy Đà Nẵng chúc Tết tại Công ty Cổ phần Môi trường đô thị Đà Nẵng.

Qua trao đổi, Bí thư Thành ủy đề nghị các đơn vị có báo cáo cụ thể để lãnh đạo thành phố xem xét, tháo gỡ và chỉ đạo ngành liên quan phối hợp, quan tâm hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất để các đơn vị đầu tư, phát triển và để phục vụ cho người dân thành phố.

Bí thư Thành ủy Đà Nẵng lì xi cho 5 công nhân vệ sinh môi trường tiêu biểu, có hành động tốt khi nhặt được của rơi trả lại cho người mất trong năm 2024.

Bí thư Thành ủy đã tặng quà, chúc Tết và biểu dương những kết quả tích cực mà các đơn vị đạt được trong năm vừa qua và động viên tiếp tục nỗ lực vượt khó, đoàn kết để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2024 cũng như những năm tiếp theo. Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Quảng gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ công nhân viên, người lao động.

MAI VINH