Value cannot be null. Parameter name: inputBáo Công an TP Đà Nẵng: CADN Online- Kết nối niềm tin
Hân hoan đón ngày hội lớn

Hân hoan đón ngày hội lớn

Hôm nay (20-10), Đại hội Đảng bộ TP Đà Nẵng lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 chính thức diễn ra. Đông đảo cán bộ, đảng viên và nhân dân TP đang rất mong chờ và kỳ vọng, đặt niềm tin vào Đại hội sẽ đề ra những quyết sách thúc đẩy phát triển KT-XH, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Sạt lở kinh hoàng ở Đồn Biên phòng Cha Lo, hàng chục cán bộ chiến sĩ thoát chết

Sạt lở kinh hoàng ở Đồn Biên phòng Cha Lo, hàng chục cán bộ chiến sĩ thoát chết

Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Cha Lo (Quảng Bình) bất ngờ xảy ra sạt lở làm đổ sập nhiều dãy nhà làm việc, các cán bộ chiến sĩ phát hiện đã tháo chạy kịp thời và thoát chết trong gang tấc.

Tiễn biệt các anh về đất mẹ

Tiễn biệt các anh về đất mẹ

Mấy ngày nay, trời xứ Nghệ mưa như trút, người thân của những liệt sĩ hi sinh khi làm nhiệm vụ ở thủy điện (TĐ) Rào Trăng 3 (xã Phong Xuân, H. Phong Điền, Thừa Thiên - Huế) đã khóc cạn nước mắt tiếc thương. Các anh ra đi khi tuổi đời còn trẻ, để lại mẹ già, vợ trẻ, con thơ...

Bolivia và cuộc bầu cử bước ngoặt

Bolivia và cuộc bầu cử bước ngoặt

Ngày 18-10, cử tri Bolivia đã tới các điểm bỏ phiếu trong cuộc tổng tuyển cử quan trọng trong bối cảnh nhiều người hy vọng có thể giúp khôi phục ổn định cho quốc gia Nam Mỹ vốn đang chìm trong biến động này.

Góc nhìn

Phê bình tử tế

Thông qua các đợt sinh hoạt chính trị cuối năm, cuối nhiệm kỳ, hoặc tổ chức rút kinh nghiệm sau một đợt phát động thi đua... sẽ tiến hành kiểm điểm đánh giá những việc ưu điểm, thành quả đạt được để kịp thời động viên, nhân rộng các điển hình tiên tiến có cách làm sáng tạo, năng động mang lại hiệu quả rõ nét.

Tâm điểm dư luận

Làm rõ nguyên nhân 18 tỉnh, thành phố chưa hoàn thành kiểm kê đất đai 2019

Ngày 9-10, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Lê Minh Ngân và Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý đất đai Lê Thanh Khuyến đã làm việc với lãnh đạo UBND tỉnh, thành phố, Sở Tài nguyên và Môi trường các địa phương