Dùng ô-tô đi trộm heo liên tỉnh

Dùng ô-tô đi trộm heo liên tỉnh

Lợi dụng tập quán thả rông gia súc của người dân tộc thiểu số trên địa bàn TX Ayun Pa (Gia Lai), 4 đối tượng ở H. Ea H’leo (Đắc Lắc) rủ nhau sử dụng xe máy, ô-tô lượn lờ vào các làng để bắt trộm heo của người dân.

Nỗi lo sông "nuốt" làng

Nỗi lo sông "nuốt" làng

Người dân ở tổ 5, thôn Giáng Nam 1, xã Hòa Phước, H. Hòa Vang (Đà Nẵng) phản ánh với Báo Công an TP Đà Nẵng: Trong đợt mưa lũ, ảnh hưởng cơn bão số 12, mấy chục hộ dân trong tổ ngập chìm trong nước lũ... 

Không qua được thử thách

Không qua được thử thách

Ngày 21-11, TAND H. Triệu Phong (Quảng Trị) đưa vụ án Nguyễn Tuấn Tú (1994) và đồng phạm Hoàng Hữu Đức (1997, đều trú xã Hải Thọ, H. Hải Lăng, Quảng Trị) ra xét xử về tội “Trộm cắp tài sản”. Trong vụ án còn có một đối tượng là Phạm Quý Nghĩa (1995) nhưng đã được tách án, đưa ra xét xử trước vào tháng 7-2017 do thời điểm đó Tú và Đức vẫn đang bỏ trốn.

Vận hội mới cho Đà Nẵng sau thành công của APEC 2017

Vận hội mới cho Đà Nẵng sau thành công của APEC 2017

Sự kiện APEC 2017 được tổ chức tại TP Đà Nẵng đã thành công tốt đẹp trên mọi phương diện và kết thúc năm APEC 2017 đã đưa Đà Nẵng lên một tầm cao mới, vị thế mới, đánh dấu sự trưởng thành vượt bậc của thành phố.

Chuyện quanh ly trà sữa

Góc nhìn

Chuyện quanh ly trà sữa

Những năm gần đây, Đà Nẵng và nhiều nơi trong cả nước xuất hiện trào lưu dùng trà sữa, khách hàng đông nhất là các bạn trẻ. Những tối cuối tuần, bạn trẻ rồng rắn hoặc có khi phải ngồi chờ vài chục phút để sở hữu ly trà sữa là chuyện thường thấy.

Tâm điểm dư luận

Chung cư thấm dột tràn lan, cư dân bức xúc

Chung cư bị thấm dột “đại trà” kéo dài đã khá lâu, song nhiều lần cư dân trong các nhà chung cư (NCC) kiến nghị tại cuộc họp tổ dân phố và các ngành chức năng nhưng đến nay vẫn chưa có giải pháp căn cơ. Mới đây, sau trận mưa kéo dài do ảnh hưởng của bão số 12, nhiều cán bộ, người dân sống tại NCC 3A, 4B...